81 บุคคลทั่วไป, 3 สมาชิก
     
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8
IDM 6.28 build 16 [Full] ถาวร แก้หมดอายุ ตัวเต็ม ฟรี ล่าสุด
Internet Download Manager หรือ IDM Full แก้หมดอายุ โหลดไม่ได้ ล่าสุด ถาวรตัวเต็มฟรีล่าสุด โปรแกรมโหลดวีดีโอจาก Youtube โปรแกรมเร่งความเร็วดาวน์โหลด โปรแกรมช่วยโหลด ของขวัญจากแฟนโหลด idm ฟรี idm crack idm รหัส
Internet Download Manager (IDM Full) คือ เครื่องมือในการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้ถึง 5 ครั้งดำเนินการต่อและกำหนดเวลาดาวน์โหลด การกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมและความสามารถในการดำเนินการจะเริ่มการดาวน์โหลดที่ขาดหรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากการเชื่อมต่อที่สูญหายปัญหาเครือข่ายการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์หรือปัญหาไฟดับที่ไม่คาดคิด ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟิก...

Read More
Aporia: Beyond The Valley brings a unique approach to the art of storytelling, by not using dialogue or text. It offers new, interesting puzzle mechanics, and elaborate environmental storytelling within an immersive world.

The mystical world of Ez’rat Qin - once a mighty civilization, now a crumbled ruin.

You awake after hundreds ...

Read More
Grand Theft Auto V หรือ GTA 5 จะมีทำโหมดการเล่นมุมมองแบบ First person shooter เพิ่มเข้ามาในแพรตฟอร์ม PC, PS4 และ Xbox one โหมดการเล่นมุมมอง FPS ของ GTA V ไม่ใช่แค่เปลี่ยนเป็นมุมมองนี้แค่ตอนยิงปืนเท่านั้น แต่ตอนเดิน ทำภารกิจ ปล้นธนาคาร ขี่มอเตอร์ไซค์ ขับรถ ขับเครื่องบิน ฯลฯ ทุกอย่างเป็น FPS หมด คุณจะได้รู้สึกเหมือนเล่นเกมยิง FPS ในฉากที่กว้างใหญ่มากๆ ยิ่...

Read More


การเลื่อนวันวางจำหน่ายเป็นปีหน้าของเกม Red Dead Redemption 2 อาจทำให้แฟนเกมเสียใจ แต่ไม่ใช่กับ Ubisoft ครับ เพราะในการรายงานผลประกอบการครั้งล่าสุดของบริษัท ซีเอฟโอ อลัน มาร์ติเนซ ได้บอกว่าข่าวร้ายของ Rockstar เป็นข่าวดีต่อบริษัทของพวกเขา

“เห็นได้ชัดว่าการไม่มี Red Dead Redemption 2 เป็นผลดีต่อปีงบประมาณ 2018 ของเรา นี่เป็นสิ่งที่เรานำมาพิจารณาในสมมติฐานทางการเงินของเราด้วย ดังนั้นการไม่มีเกมนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เราวางจำหน่ายบางเกมของเราได้ดีขึ้น”

นอกจากนี้มาร์ติเนซยังคาดการว่าในไตรมาสที...

Read Moreวิดีโอโปรโมทแบบ Cinematic เผยโฉม Norsca เผ่าใหม่ที่จะมาในเกม Total War: Warhammer ภาคแรก โดยส่วนนี้เป็นเนื้อหาเสริมเพิ่มเผ่าที่ผู้เล่นควบคุมได้หรือ DLC Race Pack มีราคาขายเปิดตัวอยู่ที่ 197.10 บาท บน Steam สำหรับประเทศไทย (ราคาขาย 8.99 ดอลลาร์ฯ สำหรับ Steam สหรัฐอเมริกา หรือราว 303 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา ราคาทั้งหมดรวมส่วนลด 10% ในช่วงสั่งซื้อ DLC นี้ล่วงหน้า)

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกม Total War: Warhammer 2 ล่วงหน้าท...

Read MoreDLC เพิ่มเนื้อเรื่องตัวที่ 3 สำหรับเกม Mafia 3 ตามแผนที่วางเอาไว้ของทาง 2K กำลังจะออกเผยแพร่ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2017 ทั้งสำหรับตัวเกมหลัก PC, PS4, Xbox One ล่าสุดทางผู้พัฒนาได้โชว์ฉากการเล่นของ DLC ให้ชมกันผ่านทางวิดีโอข้างต้น

ใน DLC ตัวนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับสถานที่แห่งใหม่ และระบบใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ Gameplay ของเกม Mafia 3 ซึ่งจะมีระบบใหม่ๆ อย่างระบบการไขปริศนา ระบบการยิงต่อสู้ในแบบ Slow-mo และระบบการตกแต่งสถานที่ โ...

Read Moreโหมดใหม่สำหรับเกม Titanfall 2 ในชื่อ "Frontier Defense" จะรองรับการเล่นแบบ Co-op 4 ผู้เล่น (PvE) ให้ผู้เล่นช่วยกันป้องกัน Harvester จากการถูกบุกโจมตีของ AI ฝ่ายศัตรูที่มาเป็น Wave ต่างๆ โดยผู้เล่นสามารถควบคุมได้ทั้งพลขับ และหุ่น Titan ในการต่อกรกับศัตรู รองรับระดับความยากต่างๆ และสามารถอัพเกรดตัว Titan ได้

โหมดใหม่นี้จะมาพร้อมกับ DLC "Operation Frontier Shield" ของเกม Titanfall 2 ซึ่งเป็น DLC ฟรี และมีกำหนดการเปิดให้ด...

Read MoreXSEED Games ได้ประกาศออกมาแล้วว่าเกม Ys Seven ผลงานจากทีม Nihon Falcom หนึ่งในซีรีย์เกม RPG สุดคลาสสิคจากญี่ปุ่นกำลังจะลงให้กับชาว PC ผ่าน Steam, GOG และ Humble Store เร็วๆนี้(ซัมเมอร์) พร้อมกันนั้นได้ปล่อยภาพและตัวอย่างจากเกมเวอร์ชัน PC ออกมาให้ชมกันครับ

เดิมทีเกม Ys Seven เคยปล่อยบนเวอร์ชัน PSP ในปี 2010 มาก่อน ซึ่งการอัพเกรดมายัง Windows PC ในเวอร์ชันปัจจุบันนี้ตัวเกมได้มีการอัพเกรดให้เกมรองรับความละเอียดแบบ HD บนเ...

Read Moreระหว่างให้สัมภาษณ์กับ CBC Radio แอรอน ฟลินน์ ผู้จัดการทั่วไปของ Bioware ได้เปิดเผยว่าไอเดียของเกมไซไฟเกมใหม่ Anthem ที่ถูกเปิดตัวกลางงาน E3 ที่ผ่านมาเกิดขึ้นมาได้ยังไงและมันสำคัญยังไงกับสตูดิโอของพวกเขาครับ

“เรานั่งพูดคุยกันหลังจากพัฒนา Mass Effect 3 ที่เอดมันตันเสร็จ เราแค่คิดเกี่ยวกับมัน เราได้รับโอกาสในการสร้าง IP ใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งมันหาได้ยากมากๆ และบริษัทแม่ของเรา Electronic Arts ได้ให้สิ่งนี้แก่เรา หมายควา...

Read More


ในสัมภาษณ์ล่าสุดบน GamingBolt ดรูว โฮล์ม มือเขียนบทของ Far Cry 5 ได้พูดคุยสองเรื่องสำคัญของเกมภาคใหม่นี้ เรื่องแรกเป็นการพูดถึงอาวุธที่ผู้เล่นจะได้ใช้ตลอดทั้งเกม เขาบอกว่ามันจะดีกว่าภาคที่ผ่านๆ มาครับ

“เกมมีอาวุธเยอะมากที่คุณจะได้สัมผัส เราจะพูดถึงมันทีหลัง แต่คาดหวังได้เลยว่ามันจะดีกว่าและเยอะกว่าสิ่งที่คุณเคยเห็นในเกม Far Cry ที่ผ่านๆ มาอย่างแน่นอน”

เรื่องที่สอง โฮล์มบอกว่าระยะเวลาของเกมภาคนี้ว่าจะเหมือนกับเกมภาคที่ผ่านมา ซึ่ง Far Cry 3 และ Far Cry 4 มีความยาวอยู่ในช่วง 20-30 ชั่วโม...

Read More


ด้วยความประสบความสำเร็จของ PlayerUnknown’s Battlegrounds น่าจะทำให้นักพัฒนาเกมต่างสนใจที่จะเกมแบบนี้ออกมาบ้างไม่มากก็น้อย หนึ่งในนั้นคือค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Ubisoft ครับ แต่สิ่งที่พวกเขาอาจทำในอนาคตจะไม่ใช่การสร้างเกมใหม่ แต่เป็นการสร้างโหมดแบบเดียวกันลงในเกมที่มีอยู่แล้วของพวกเขา

ระหว่างการรายงานผลประกอบการของบริษัท ซีอีโอ อีฟ กิลเลอร์มอท ถูกถามว่า PlayerUnknown’s Battlegrounds แย่งผู้เล่นจากเกม Rainbow Six Siege ไปบ้างไหม และพวกเขามีแผนจะทำเกมแนว “แบทเทิล โรยัล” แบบนี้รึเปล่า

“Batt...

Read Moreแม้จะเพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกไปในงาน E3 ที่ผ่านมา แต่ล่าสุด Bethesda ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม The Evil Within 2 ออกมาให้ชมกันอีกแล้วครับ เผยให้เห็นศัตรู บรรยากาศ และเกมเพลย์ใหม่ๆ รับชมด้านล่าง

ในภาคนี้จะว่าด้วยเรื่องราวที่ห่างจากภาคแรกไม่กี่ปี ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น เซบาสเตียน คาสเตลาโน่ ที่กลับเข้าไปในสเต็ม (STEM) เพื่อตามหาและช่วยลูกสาวของเขา ลิลลี่ เขาต้องแข่งกับเวลาก่อนที่สเต็มจะแตกสลายและทำให้ลูกสาวของเขาหายไปตลอดก...

Read More


Description :

Much more than a converter - your complete video toolbox. Convert, edit, enhance, download, burn, organize, capture, and watch - in over 150 formats. Enjoying your videos just got simpler. Now you can watch anytime, anywhere. Alter, enhance, convert - whatever you do - the final result will be in perfect quality ( even in high-definition or 3D) no missing key frames, redraw issues, or crashes.   

Key Features:
- All-in-One DVD Video Converter
- Universal DVD and...

Read More


Description :

Hotspot Shield VPN from Anchor is the world's most trusted internet security solution. With over 75 million downloads, Hotspot Shield VPN for Windows secures more Windows machines than any other competitor VPNs. Hotspot Shield free VPN for Windows secures your web browsing session, protects your online identity from snoopers, encrypts passwords, online shopping information, chats, and downloads.   

Custom Internet Security
Hotspot Shield VPN for ...

Read More


Description :

The SolveigMM Video Splitter is an outstanding video editor for working with MPEG-2, AVI, WMV, ASF, MP3, WMA files. The editor is lossless and fast, removing unwanted parts of the video seamlessly with just a few mouse clicks - cutting and joining up video and audio streams perfectly. The attractive and intuitive user-friendly interface is very easy to use. Based on SolveigMM Video Editing SDK, our audio - video editor provides incredible quality and speed without using any...

Read More

20 ก.ค. 2017 - CloneBD 1.1.6.0 Multilingual


Description :

CloneBD lets you copy any unprotected Blu-ray to your hard drive, or any blank Blu-ray disc. With just a few clicks you can choose to make a partial copy of selected titles, audio languages, and subtitle languages, or you can do a straight 1:1 complete copy of your Blu-ray. CloneBD makes perfect 1:1 clones, but also compresses BD-50 to a single BD-25, BD-9 or BD-5.   

CloneBD will also convert your Blu-ray discs to all popular file formats, such as .mp4, .mkv, .avi, and...

Read More


Description :

Ant Download Manager is a quick downloader Internet content with support for video downloads! function:Full integration with the most popular web browsers: Internet Explorer 8+, Mozilla Firefox 32 +, Google Chrome 31+ and their clones (Pale Moon, Opera, Vivaldi, Slimjet, ComodoDragon, etc.).Built-in video grabber allows you to download video from any video sites and services.

When capturing video, AntDM always offers audio...

Read More


Description :

IObit Malware Fighter is an advanced malware & spyware removal utility that detects, removes the deepest infections, and protects your PC from various of potential spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, and hijackers. With the improved, unique "Dual-Core" engine and the heuristic malware detection, IObit Malware Fighter detects the most complex and deepest spyware and malware in a very fast and efficient way.   

Here are some key features of "IObit Malware Fig...

Read More


Description :

JRiver Media Center - all-in-one media management app turns any Windows PC into an entertainment hub for complete control of your digital media: Audio, Video, Images, and Television. It connects PC to stereo, TV, remote control devices, digital cameras, scanners, and portable MP3 players. It plays all media, rips, burns, and organizes all your music, images, and video. MC encodes and plays all popular media formats. Powerful utilities include...

Read More


Description :

Syncovery - file synchronization and backup software! Your sync and back-up solution is here - now in all-new version 7! Syncovery will copy your files the way you need it. Back up your data and synchronize PCs, Macs, servers, notebooks, and online storage space.   

Back up your data and synchronize PCs, Macs, servers, notebooks, and online storage space.
You can set up as many different jobs as you need and run them manually...

Read More

RPCS3-V0.0.2-5305 ทดสอบเกมส์ 
Dragon Quest Builders : AoFN #1 Vulkanสวัสดีสมาชิก BLG ทุกท่าน สำหรับตัว RPCS3 ตัวนี้จะเป็นการทดสอบเกมส์
แต่ละเกมส์ว่าเล่นได้ไหม ซึ่งก็แน่อยู่แล้วว่าเล่นได้แต่ยังไม่สมบูรณ์นัก ซึ่งผมจะทยอย UP
 ทุกครั้งที่มีการปรับล่าสุด เพื่อดูความคืบหน้าว่าเกมส์ไหนเล่นได้ถึงไหนแล้ว
เอาล่ะพูดมากปากจะเหม็นและไปชมกันเลยจ้า.

[color=y...

Read More

19 ก.ค. 2017 - [PS3] Swarm US [4.21] PSN

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSN
PSN VER. เป็นไฟล์ .PKG ติดตั้งในHDD เล่นกับเครื่องPS3Swarm US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB30346
GENRE: Platform
SIZE: 456.23 MB

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSN
PSN VER. เป็นไฟล์ .PKG ติดตั้งในHDD เล่นกับเครื่องPS3SONIC ADVENTURE + ALL DLC EU [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: EU
ID: NPEB00304
GENRE: Action
SIZE: 1.52 GB

DLC Content
- DX Pack


FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSN
PSN VER. เป็นไฟล์ .PKG ติดตั้งในHDD เล่นกับเครื่องPS3Soldner x himmelsturmer US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB30039
GENRE: Shooter
SIZE: 844.89 MB


[url=https://www.uppic.org/share-E4EB_596F5E1...

Read More

19 ก.ค. 2017 - [PS3] Outland EU [ALL CFW] PSN

FIX EBOOT เกมสำหรับ ALL CFW ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSN
PSN VER. เป็นไฟล์ .PKG ติดตั้งในHDD เล่นกับเครื่องPS3Outland EU [ALL CFW]
LANGUAGE: ENG
Region: EU
ID: NPEB00463
GENRE: Platform
SIZE: 1.17 GB

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 7 8

Recent

สมาชิก
  • จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 25077
  • Latest: f16fns
Stats
  • จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 123745
  • จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 12804
  • Online Today: 108
  • Online Ever: 655
  • (12 พฤศจิกายน 2014 @21:53:31 น.)
ผู้ใช้งานขณะนี้
Users: 3
Guests: 81
Total: 88