* *
45 บุคคลทั่วไป, 4 สมาชิก
 
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8


   สำหรับวันนี้แฟนๆ เกม Tomb Raider คงได้ตื่นเต้นกันไม่มากก็น้อยสำหรับหนัง Tomb Raider ที่กำลังจะออกมาใหม่ ซึ่งจาก Trailer หนังก็จะเป็นช่วงเนื้อเรื่องของเกมภาค Tomb Raider (2013) และ Rise of the Tomb Raider นี่เอง โดยทาง IGN ก็ได้ทำคลิปเทียบกันฉากต่อฉากระหว่าง Trailer หนังกับตัวเกมกันมาให้ได้ชมกัน จะเป๊ะขนาดไหนลองไปดู!

  นี่แค่ช่วงต้นแต่ก็ดูเหมือนว่าจะนำฉากในเกมมาทำออกมาเป็นหนังได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว งานนี้ก็ต้องมาดูกันว่าหนัง...

Read More  เรียกว่าเป็นอีกงานที่ชาวคอนโซลได้ฮือฮากันไม่น้อยเลยในปีนี้สำหรับ Tokyo Game Show 2017 ที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ (แต่คนทั่วไปเข้าได้ 23-24 นี้นะ) ก็มีหลายค่ายชั้นนำที่นำเกมใหม่ออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ตั้งแต่ก่อนวันงานเล็กน้อย ซึ่งค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Square Enix ก็มีของเด็ดมาแน่นอนครับ ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Left Alive นั่นเองจ้า ลองไปดู Trailer กันก่อนเลยครับ

 เชื่อว่าหลังจากที่เพื่อนๆ ดู Trailer แล้วก็อาจจะสังเกต...

Read Moreหลังจากทางค่าย Square Enix ได้ประกาศเปิดตัวเกมแนวต่อสู้อย่าง Dissidia Final Fantasy NT กันไปในงาน E3 2017 ที่ผ่านมาไปแล้ว มาในวันนี้พวกเขาก็พร้อมจะมาอัพเดตข่าวดีให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นอีกครั้ง จะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากเจ้าชาย Noctis จะเข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้ด้วย!!!

 ภายในเกม Dissidia Final Fantasy NT จะเป็นเกมแนวต่อสู้ (ตัวเกมเคยลงตู้เกมอาเขดมาก่อน) ที่กำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PS4 โดยในเกมนี้เพื่อนๆ สามารถที่จะเลือกสวมบทมากกว่า 20...

Read More


หลังเปิดตัวเรียกกระแสกันไปแล้วเมื่อวันก่อนล่าสุดเราได้รายละเอียดชุดแรกของเกม Left Alive มาแล้ว

ตัวเกมได้ Shinji Hashimoto จากซีรีส์ Front Mission มารับหน้าที่เป็น Producer และได้ Toshifumi Nabeshima จากซีรีส์ Armored Core มาเป็นคนกำกับ  ส่วนด้านงานศิลป์ได้ Yoji Shinkawa จากซีรีส์ Metal Gear มาออกแบบตัวละคร และได้ Takayuki Yanase จาก Mobile Suit Gundam 00 มาออกแบบหุ่นยนต์บางตัว

รายละเอียดชุดแรกของเกม

ตัวเกมมีรูปแบบการเล่น...

Read More


ขณะที่กระแสเกม PUBG กำลังมาแรงแซงทุกโค้ง ล่าสุดค่ายพัฒนานาม Automaton ขอส่งเกมใหม่ในชื่อ Project X ลงงัดข้อขอท้าดวล

Automaton ค่ายเกมจากประเทศอังกฤษเปิดตัวโครงการใหม่ในชื่อ Project X ชูดจุดเด่นรองรับผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดถึง 1000 คน นอกจากตัวเกมจะรองรับผู้เล่นจำนวนมหาศาลเหมือนกับเกม Online แล้ว ตัวเกมยังมาพร้อมโหมด PvP ที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับเกมดัง PUBG โดยโยนผู้เล่นจำนวน 400 คนลงไปต่อสู้หาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว

ทางค่าย Automaton “คาดเดา” ไว้ว่าขนาดแผนที่ในเกม Project X ของพวกเขาจะมีขนาดใหญ่...

Read More
Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands เกม Action Adventure Open-world นี้พัฒนาโดย Ubisoft Paris โดยเป็นเกม Open-world เกมแรกของเกมในซีรีส์นี้

ใน Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นหัวหน้าทีม Ghosts ซึ่งเป็นหน่วยพิเศษขนาด 4 คนของ U.S. Elite Special Operations ที่มาทำภารกิจปราบปรามขบวนการค้ายาเสพติด Santa Blanca ของโบลิเวีย ...

Read More
Arkane Studios คือสตูดิโอเกมจากฝรั่งเศส ผู้พัฒนาเบื้องหลังเกมเกมซีรีส์ Dishonored และได้นำเฟรนส์ไชส์ Prey กลับมาทำใหม่อีกครั้งโดยเพิ่มเติมพลอตจิตวิทยาเข้าไป...

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น มอร์แกน ยู หนึ่งในมนุษย์ที่เป็นอาสาสมัครการทดลองเพื่อหาทางการป้องกันการสูญพันธุ์ของมนุษย์ คุณจะตื่นขึ้นมาบนยานทาลอส 1 ในปี 2032 และต้องออกค้นหาความลับที่ถูกซ่อนอย...

Read More

 I am a music enthusiast and super like the lossless audio, so, good sound quality means a lot for me. I’m looking for the best Music Playback solution and I would like to share my related knowledge with you.( source from http://www.videoconverterfactory.com/tips/flac-to-alac.html)
FLAC (Free Lossless Audio Codec) VS ALAC (Apple Lossless Audio Codec)
FLAC and ALAC are both lossless and will sound identical. Both of two formats are lossless, open source, and of equal audio fidelity. FLAC can be supported by more devices and applications.And we all know that Apple ...

Read More
Call of Duty Black Ops II ถือเป็นภารกิจที่ 2 ของเฮีย Alex Mason ที่มาครั้งนี้เขาจะต้องไปลุยในสถานที่ต่างๆมากมายตั้งแต่ยุค 1980 ยัน 2025 การดำเนินเนื้อเรื่องของเกมส์นั้นจะนำเสนอแบบคล้ายกับหนังคือมีการตัดภาพกลับไปกลับมา เป็นการเล่าเรื่องผ่านความทรงจำของทหารผ่านศึกที่เคยออกรบในครั้งอดีตและก็สลับกับเหตุการณ์ในปัจจุบัน (ของเกม) ซึ่งเป็นยุคของสงครามไฮเทค และม...

Read More
MEG 9: Lost Echoes introduces players to a brand new world of tactical-action through three scenarios along with wave-based flashpoint modes. We are using this version to gauge interest from the community before continuing on with the final story mode version. Enjoy!

KEY FEATURES
Tactical Gameplay
The Rig is not...

Read More
100% Orange Juice is a digital multiplayer board game populated by developer Orange Juice's all-star cast. Characters from Flying Red Barrel, QP Shooting, Suguri and Sora come together with all-new characters to duke it out... with dice.

This is a world where dogs, people and machines fly through the air. In that world, a small patch of dar...

Read More


DESCRIPTION :

Camtasia Studio is the complete professional solution for recording, editing and sharing high-quality screen video on the Web, CD-ROM and portable media players, including iPod. With support for a variety of video standards, you can ensure your content delivery now and in the future.   

Easily record your screen, PowerPoint, multiple audio tracks, and webcam video to create compelling training videos, screencasts, and presentations without ever leaving your desk. With...

Read More


DESCRIPTION :

Audio is half of the movie experience, and improving the audio in video projects dramatically enhances the final result. AudioDirector contains cutting-edge tools that make editing and fixing audio tracks fast and simple. With end-to-end audio features and seamless integration with PowerDirector, AudioDirector is a must-have application for extreme video makers.

Round-trip Editing (UNIQUE!)
AudioDirector works flawlessly with PowerDirector, providing...

Read More


DESCRIPTION :

Readiris 16 is one of the most popular OCR software. It can scan and convert any paper document into fully editable digital files (Word, Excel, PDF). Also you will able to send it to popular cloud hosting services in a single click! Readiris 16 converts PDFs, images or paper documents into editable and searchable Microsoft Word, Excel, PDF, html, etc. Readiris Pro 16 sonverts documents to eBook and audio files. Within PDF files, smoothly create, add, merge, delete, edit,...

Read More


DESCRIPTION :

JRiver Media Center - all-in-one media management app turns any Windows PC into an entertainment hub for complete control of your digital media: Audio, Video, Images, and Television. It connects PC to stereo, TV, remote control devices, digital cameras, scanners, and portable MP3 players. It plays all media, rips, burns, and organizes all your music, images, and video. MC encodes and plays all popular media formats. Powerful utilities include...

Read More


DESCRIPTION :

GridinSoft Anti-Malware (formerly Trojan Killer) is an excellent anti-malware solution. It fast, effective and reliable. GridinSoft Anti-Malware has been developed specifically for automatic removal of viruses, bots, spyware, keyloggers, trojans, scareware and rootkits without the need to manually edit system files or registry. This ultimate removal tool with awesome features that leaves no chance for any sneakiest malware. GridinSoft Anti-Malware additionally fixes system...

Read More


DESCRIPTION :

AIDA64 (former EVEREST) - the utility is a powerful tool for identification and testing of virtually all components of personal computers running operating systems Windows. Gives you detailed information about all the hardware and software, in addition, with built-in modules for testing and calibration can be further tested the individual subsystems PC. Displays detailed information about all the hardware and software installed on your system.   

Features:
• Level i...

Read More

RPCS3-V0.0.3-6182 l
Demons Souls [ LLVM ] - PS3 30FPS #2 Vulkan


สำหรับตัวเกมส์ในตอนนี้ ถือว่าเล่นได้ แต่ยังมีปัญทางเทคนิค
อยู่แยอะที่ต้องได้รับการแก้ไข เช่น เสียง และ ภาพ

How To Install Persona 5 l
วิธีติดตั้ง + Download Game l On RPCS3

[cente...

Read MoreDragon Ball FighterZ อีกเกมน่าเล่นที่จะออกในปีหน้า โดยมันเป็นการนำตำนาน Dragon Ball Z มาทำเป็นเกมต่อสู้ 2 มิติมุมมองด้านข้าง แต่ดูเหมือนว่าภาคนี้จะไม่ได้มีแต่ตัวละครเดิมๆของซีรีส์แล้ว เพราะล่าสุดมีการเปิดตัว มนุษย์ดัดแปลงหมายเลข 21 ที่จะเป็นตัวละครทีจะมีเฉพาะในเกม Dragon Ball FighterZ ที่ออกแบบโดยอาจารย์ Akira Toriyama

โดย มนุษย์ดัดแปลงหมายเลข 21 จะเป็นเพศหญิงที่มาพร้อมกับผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้าและสวมแว่น โดยภาพที่สแ...

Read More


ในงาน PlayStation Press Conference 2017 แม้ว่าเกมส่วนใหญ่อาจจะไม่ใช่เกมใหม่เพราะมีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ ก็มีการเปิดตัววันวางขายเกมเทพๆอย่าง Monster Hunter World  ที่จะวางขาย 26 มกราคม 2018 และยังมีอีกหลายเกมที่เปิดตัวบน PS4 ไปดูกันว่าในปี 2018 จะมีเกมอะไรดึงเงินจากกระเป๋าเราได้บ้าง

ตามข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ เกม Final Fantasy 9 วางขาย แล้ววันนี้บน PS4 ที่เป็นการพอร์ตมาจาก PC และ สมาร์ทโฟน

[/cente...

Read Moreสำหรับเกมส่วนใหญ่จะมีความจุไม่มากนัก เพราะแม้ว่าจะมีกราฟิกที่ดูดี แต่ปู่นินก็พยายามที่จะบีบอัดขนาดของเกมไม่ให้ใหญ่ โดยเฉพาะเกมบน Nintendo Switch ที่ใช้สื่อที่มีราคาแพงกว่าอย่างตลับเกม ทำให้หากปล่อยให้เกมมีความจุมากเกินไปก็จะเป็นภาระของผู้สร้าง ต่อให้ขายแบบดาวน์โหลดก็ตามก็จะเจอปัญหาความจุของเครื่องไม่พอ จนผู้เล่นต้องลงทุนไปซื้อ ไมโคร SD มาเพิ่มเอง

แต่เกม มาริโอ ภาคล่าสุดอาจจะถึงเวลาเปลี่ยนแปลง เพราะในร้านค้าออนไลน์ในญี่ปุ่น มีกา...

Read More


หลังจากเปิดตัว Mario ในชุดว่ายน้ำที่เป็นประเด็น เพราะเป็นครั้งแรกที่ ลุงหนวดของเราจะเปลือยอกเห็นหัวนม ในเกมโดยมันเป็นหนึ่งในชุดในเกม Super Mario Odyssey ที่จะออกวางขายปลายเดือน ตุลาคม แต่ดูเหมือนว่าไม่ต้องรอนานแล้ว เพราะผู้สร้าง Mod ในเกมได้ทำการสร้างลุงหนวดฉบับเปลือยอกมาให้เล่นกันแล้ว

โดยมันเป็น Mod ในเกม Super Smash Bros Wii U ที่หลังจากเครื่องเกม WiiU โดนเจาะได้ก็มีการสร้าง Mod ตัวละครใหม่ๆเข้าไปอีกเพียบ และนอกจาก Mario ในชุดว่ายน้ำแล้วยังมี ตัวร้ายอย่าง คุปป้า ที่มาในชุดทักซิโด้ สีขาว ที่จะมาเป็นหนึ่ง...

Read Moreเรียกว่าในยุคนี้การได้เห็นภาษาไทยบนเครื่องเกมคอนโซล อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ Marvel vs. Capcom: Infinite ก็เป็นเกมคอนโซลแรกๆที่มีภาษาไทย ล่าสุดมีการค้นพบว่าคลิปเกมเพลย์ใหม่ Cat Quest เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะมีการโชว์เมนูเปลี่ยนภาษาและหนึ่งใน 7 ภาษาที่เกมรองรับมี ภาษาไทยรวมอยู่ด้วย

โดยเกม Cat Quest จะเป็นเกมแนว RPG แบบ Open World ที่นำเสนอด้วยมุมมองแบบ สองมิติ ที่เราจะได้รับบทเป็นน้องแมวที่จะได้ท่องไปดินแดน...

Read Moreเรียกว่าสรรหาสิ่งใหม่ๆมาช่วยเสริมให้คนอยากกลับไปเล่นบ่อยๆกับ Universal Studios สาขาญี่ปุ่น ที่ล่าสุดมีการเปิดข้อมูลใหม่ว่าเกม Final Fantasy และการ์ตูนในตำนานอย่าง Sailor Moon เตรียมโผล่เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นที่ Universal Studios สาขาญี่ปุ่น ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “Universal Cool Japan” ที่จะเน้นที่การนำแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก

ในอดีต  Universal Studios เคยนำ Monster Hunte...

Read Moreหากคุณเกิดทันในยุค 90 ค่าย Konami ถือว่าประสบความสำเร็จมหาศาลกับเกมจีบสาวที่ถือว่าเป็นตำนานของวงการเกมในชื่อ tokimeki memorial โดยเฉพาะเวอร์ชั่น PS1 ที่ถือว่าประสบความสำเร็จสูงมาก แม้แต่ในไทยเองก็มีแฟนประจำมากมาย ทั้งๆที่ตอนเล่นอ่านไม่ออกก็สนุกไปกับมันได้
ใหม่ที่กลายเป็นเกมสร้าง idol

หากคุณเกิดทันในยุค 90 ค่าย Konami ถือว่าประสบความสำเร็จมหาศาลกับเกมจีบสาวที่ถือว่าเป็นตำนานของวงการเกมในชื่อ tokimeki memorial โดยเฉพาะเวอร์ช...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

Recent

สมาชิก
  • จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 25492
  • Latest: civic2231
Stats
  • จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 125659
  • จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 13946
  • Online Today: 120
  • Online Ever: 655
  • (12 พฤศจิกายน 2014 @21:53:31 น.)
ผู้ใช้งานขณะนี้
Users: 4
Guests: 45
Total: 50