[ Assassin's Creed Origins เปิดตัวบรรดา DLC ที่มีแผนปล่อยตามมาหลังเกมวางขาย ]

หัวข้อ: [ Assassin's Creed Origins เปิดตัวบรรดา DLC ที่มีแผนปล่อยตามมาหลังเกมวางขาย ] (อ่าน 65 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12 ตุลาคม 2017 @15:05:22 น. หัวข้อไอดี: 16769

ออฟไลน์ MlR-☬-BaRlon

 • ผู้ดูแลพิเศษ
 • ออฟไลน์
 • 1450
  267
  99
 • ความนิยม : +99/-13

 • เพศ: ชาย
 • กระทู้ : 1450
 • สตางค์ : 267
 • แต้มถูกใจ : 99
 • ลำดับสมาชิก : 4387 • 3 ชั่วโมงที่แล้ว
ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วครับกับเกม Assassin's Creed Origins ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์ที่เตรียมจะวางจำหน่ายในวันที่ 27 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ บนเครื่อง PS4, Xbox One และ PC และก่อนที่พวกเราชาวเกมเมอร์จะได้เล่นเกมกัน ทาง Ubisoft เลยถือโอกาสประกาศเปิดตัว DLC ต่างๆ ที่จะออกตามมาหลังจากวางจำหน่ายเกมไปแล้ว โดย DLC จะมีทั้งหมดดังนี้ครับ

1. DLC ประเภท Season Pass (ราคา 40 เหรียญสหรัฐฯ)

The Hidden Ones

เนื้อเรื่องเสริมที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาค Origins ประมาณหลายปี ซึ่งเราจะได้เผชิญหน้ากับเหล่ากองทัพโรมันที่กำลังเข้ายึดครองดินแดนแห่งใหม่ โดยในเนื้อเรื่องชุดนี้จะเพิ่ม Level Cap ของตัวละคร ทำให้ผู้เล่นเก็บเลเวลต่อไปได้อีก และจะมีกำหนดปล่อยในช่วงเดือนมกราคม 2018

The Curse of the Pharoahs

เนื้อเรื่องเสริมตัวนี้จะโฟกัสไปที่ตำนานลี้ลับของอียิปต์โบราณ ผู้เล่นจะได้ต่อกรกับอดีตกษัตริย์ฟาโรห์ที่กลายร่างเป็นซอมบี้ไปแล้ว พร้อมทั้งได้ผจญภัยในพื้นที่ใหม่ๆ และในห้วงมิติสุดพิศวง อีกทั้งยังได้สู้กับเหล่าอสุรกายจากตำนานอียิปต์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น อนูบิส กองทัพแมงป่อง ฯลฯ นอกจากนั้นแล้ว เรายังมีภารกิจที่ต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับคำสาปร้ายที่เปลี่ยนฟาโรห์ให้กลายเป็นผีดิบด้วย และเช่นเดียวกับ DLC The Hidden Ones ก็คือ Level Cap ของตัวละครจะมีการเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น ให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลต่อไปอีกยาวๆ ตลอดจนมีอบิลิตี้ใหม่ๆ ให้เรียนเพิ่มอีกต่างหาก โดย DLC นี้จะมีกำหนดปล่อยในช่วงเดือนมีนาคม 2018

The Roman Centurion and Horus Packs

อันนี้จะเป็นบรรดาชุดสวยๆ อาวุธและเครื่องป้องกันแจ่มๆ รวมทั้งพาหนะเท่ๆ ให้เอามาใช้ในเกมได้ครับ มีกำหนดปล่อยในเดือนพฤศจิกายน 2017 นี้เลย

500 Helix Credits

เงินก้อนโตสำหรับผู้เล่นมือใหม่ไว้ใช้ตั้งตัว สมนาคุณเฉพาะคนที่ซื้อ Season Pass ครับ สามารถเอามาใช้ได้ตั้งแต่วันที่เกมวางขายเลย

Calamity Blade

อาวุธสุดแรร์ ที่จะมีให้ใช้ทันทีเมื่อเพื่อนๆ ซื้อ Season Pass (สายเปย์นี่มันสายเปย์จริงๆ)

2. Free DLC

The Trials of the Gods

โหมด Boss Fight ที่ผู้เล่นจะได้ประชันฝีมือกับเหล่าทวยเทพจากตำนานอียิปต์โบราณ และหากผู้เล่นเอาชนะได้ก็จะได้รับรางวัลสุดพิเศษติดไม้ติดมือกลับไปด้วย โหมดดังกล่าวจะเปิดให้เล่นตามช่วงเวลาที่กำหนดแบบเฉพาะ โดยจะเริ่มเปิดให้เล่นกันภายใน 15 วันแรกหลังจากที่เกมวางขายครับ

The Nomad's Bazaar

DLC ตัวนี้จะทำให้มีพ่อค้าลึกลับปรากฏตัวขึ้นในเมือง และมอบหมายเควสต์ให้ผู้เล่นไปทำเพื่อแลกกับไอเทมหายาก ซึ่งพ่อค้าคนนี้จะโผล่มาในเกมให้เราไปคุยได้ทันทีที่เกมวางขายครับ

Photo Mode

โหมดนี้ผู้เล่นจะสามารถหยุดภาพระหว่างเกมเพื่อเก็บภาพสวยๆ ของตัวเมืองอียิปต์ หรือแอ็กชั่นสุดเท่ของเราด้วยมุมกล้องที่เซ็ตเองได้อย่างอิสระ โดยระบบที่ว่านี้จะมีให้ใช้ตั้งแต่เริ่มเกมเลย

Horde Mode

โหมดนี้จะจับผู้เล่นไปอยู่ในอารีน่า ที่จะมีศัตรูไม่จำกัดจำนวนแห่เข้ามารุมสกรัมเราเป็นระลอก (Wave) เป้าหมายของโหมดนี้คืออยู่รอดให้ได้นานที่สุด โดยจะมีการทำสถิติแข่งกับผู้เล่นทั่วโลกด้วย มีกำหนดเปิดให้เล่นในช่วงต้นปี 2018

Discovery Tour

โหมดการศึกษาประวัติศาสตร์ของอียิปต์โบราณ ใครคิดว่าเกมนี้มีแต่ความบันเทิงอย่างเดียว คิดผิดคิดใหม่ได้นะครับ เพราะโหมดนี้จะเน้นสาระให้ผู้เล่นได้ศึกษาความเป็นมาของอาณาจักรที่ Ubisoft นำมาใช้เป็นโลเคชั่นหลักในภาคนี้แบบเต็มๆ มีกำหนดปล่อยให้เข้าไปชมกันในช่วงต้นปี 2018 นู่นเลย

--> MlR-☬-BaRlon <--
:a17; :a17; :a17; :a17; :a17; :a17; :a17; :a17; :a17;

LikePost โดย 0 สมาชิก :


#