* *
72 บุคคลทั่วไป, 6 สมาชิก
   
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

หลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Square Enix ว่าเกม Final Fantasy XV จะวางจำหน่ายบน PC ในช่วงต้นปี 2018 พร้อมกับยืนยันว่าเกมจะรองรับความละเอียดที่ 4K และ 8K ล่าสุดมีการปล่อยสเปคขั้นแนะนำตามมาติดๆ ซึ่งเผยว่าผู้เล่นต้องมีเนื้อที่ว่างมากถึง 170 GB เลยทีเดียวครับ

Monitor with 4K and HDR support
GTX 1080ti or equivalent graphics card
Processor Intel Corei7 3.4GHz or Ryzen 7 1700
RAM 16 GB
Headphones surround channel 5.1 / 7.1
Disk Space 170 GB.
Square Enix บอกว่าพวกเขาได้ร่วมม...

Read MoreUbisoft ได้นำเกมเพลย์ตัวใหม่ของเกม Far Cry 5 ไปนำเสนอในงาน Gamescom ปีนี้ครับ ซึ่งใน 9 นาทีนี้เผยให้เห็นว่าผู้เล่นจะได้ออกไล่ล่าคนเลว ตกปลา ขับรถแทรกเตอร์ เลี้ยงสุนัข และรวมไปถึงสนุกสนานไปกับการขับเครื่องบิน

เกมเป็นแนว FPS แอ็คชั่นผจญภัย ว่าด้วยเรื่องราวของการหยุดยั้ง Eden’s Gate กลุ่มคลั่งลัทธิวันสิ้นโลกที่บุกยึดเมืองโฮปเคาน์ตี้ ในรัฐมอนแทนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อทำพิธีการบางอย่าง ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตัวเองขึ้นมาเพื่อ...

Read More


แม้เกมภาคแรก White Day: A Labyrinth Named School จะเพิ่งวางจำหน่ายบน PC และ PS4 ในสัปดาห์นี้ แต่ล่าสุด Sonnori Corporation ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเกมจะมีภาคต่อในชื่อ White Day 2: Swan Song ครับ

เดิมที่เกมเคยถูกเปิดตัวในชื่อ White Day: Swan Song เมื่อปี 2016 และเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ PSVR เท่านั้น แต่การเปิดตัวใหม่ครั้งนี้บอกว่าเกมจะวางจำหน่ายบน PS4 ในปี 2018 โดยสามารถเล่นได้ทั้งแบบธรรมดาและแบบเสมือนจริงบน PSVR

น่าเสียดายที่ยังไม่มีการพูดถึงว่าเกมจะวางจำหน่ายบน PC หรือไม่ครับ

ในเกมภาค...

Read More


Quake Champions เกมเดินยิงใหม่จาก id Software  ที่ออกแบบสำหรับการเล่นในลักษณะ Competitive (PvP) ผ่านทางโหมด Multiplayer เปิดช่วงเล่นไปพร้อมๆ การพัฒนาหรือช่วง Early Access แล้วผ่านทางระบบ Steam โดยมีราคาขายสิทธิ์ในแบบแพ็คเกจ "Champions Pack" อยู่ที่ 1,055 บาทสำหรับ Steam ประเทศไทย (29.99 ดอลลาร์ฯ สำหรับ Steam สหรัฐอเมริกา หรือราว 998 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา)

Champions Pack จะประกอบด้วยตัว Champion หรือตัวเล่นที่มีความสามารถพิเศษต่างๆ กัน ที่ผู้เล่นสามารถเลือกมาบังคับเล่นได้ (ขณะนี้มีทั้งหมด 11 ตัว) โดยตัว ...

Read MoreReikon Games และ Devolver Digital ได้ประกาศเปิดตัวเกม RUINER เกมแนว cyberpunk action shooter ที่จะมาระเบิดความมันส์บน PS4, Xbox One และ PC ในวันที่ 26 กันยายน 2017 พร้อมปล่อยเทรลเลอร์ ‘Ugly Heart’ ที่โชว์อาวุธสุดเจ๋งในเกมให้ได้ชมกัน

RUINER เป็นเกม action shooter ที่มีความดิบเถื่อนโดยเหตุการณ์ในเกมจะอยู่ในปี 2091 ในเมืองที่มีชื่อว่า Rengkok แล้วก็มีไอ้โรคจิตคนหนึ่งที่ออกมาต่อต้านระบบที่เน่าเฟะของเมืองนี้ เพื่อตามหาพี่ชายที่ถูกลั...

Read Moreถ้าคุณคิดถึงตำรวจที่ไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งในเกมภาคก่อนๆ ของเกมซีรี่ส์ Need For Speed ดูเหมือนว่าสิ่งนี้จะกลับมาใน Need For Speed Payback ที่ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาโชว์ว่าตำรวจในเกมภาคนี้จะออกไล่ล่าคุณแบบไหนครับ รับชมด้านล่าง

EA สัญญาว่าตำรวจในเกมภาคนี้จะก้าวร้าวกว่าที่เคยเป็นมาด้วย AI ที่ฉลาดขึ้น ซึ่งช่วยให้พวกตำรวจประสานงานกันได้ดีกว่าเดิม และเช่นเดียวกับภาคก่อนๆ ตำรวจจะมีเครื่องมือหลาอย่างที่ใช้เพื่อกำจัดผู้เล่นโดยเฉพาะ เช่น ร...

Read Moreค่ายเกม Bandai Namco Entertainment ประกาศกำหนดการขายจริงของเกม  .hack//G.U. Last Recode แล้ว คือวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 ในสหรัฐอเมริกา ทั้งสำหรับเวอร์ชั่น PC, PS4 ราคาเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาของเวอร์ชั่น PS4 อยู่ที่ 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1,662 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา โดยเวอร์ชั่น PC มีแผนขายผ่านทางระบบ Steam เกมพัฒนาโดย CyberConnect2
 
เกม .hack//G.U. Last Recode เป็นผลงานเกม Remastered ของเกม Action RPG มุมมองบุคคลที่ 3 ชื่อ ...

Read Moreแฟนเกมที่ชื่นชอบหนังจีนรำกระบี่ปล่อยกำลังภายในไม่น่าพลาดกับเกม Hidden Dragon: Legend ที่จะพาผู้เล่นฟาดฟันกระบี่ต่อสู้กับศัตรูและหลบการโจมตีแบบพริ้วไหว โดยมีระบบพัฒนาตัวละครสไตล์ RPG และแก้ไขปริศนาพร้อมไปกับการต่อสู้สุดร้อนแรงในกราฟิกแบบ 2.5D

การต่อสู้ของ Hidden Dragon: Legend มาในรูปแบบ hack and slash ปล่อยคอมโบกระจาย มีการแก้ไขปริศนาตามสไตล์ Metroidvania และต้องต่อสู้กับกลุ่ม Dragon Cauldron องค์กรมืดที่สามรถหยิบยื่นพลังเหนือม...

Read MoreLife is Strange: Before the Storm ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ในงาน Gamescom 2017 โดยครั้งนี้จะเน้นไปที่เรื่องราว, สภาพแวดล้อม และตัวละครใหม่

ใน Life is Strange: Before the Storm จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าภาคก่อน 3 ปี เป็นเรื่องราวของ Chloe Price ในวัย 16 ปีและได้พบกับ Rachel Amber สาวสวยที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบไปเกือบทุกอย่างเกิดเป็นมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เมื่อโลกของ Rachel นั้นกลับตาลปัดไปหมดเพราะความลับของครอบครัวเธอ ห...

Read Moreถือว่ากลายเป็นเอกลักษณ์ของเกมซีรี่ส์ Assassin’s Creed ไปแล้วที่ต้องมีบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์เข้ามามีบทบาทในเกมด้วย และในตัวอย่างใหม่ของเกม Assassin’s Creed: Origins ก็เผยโฉมให้เห็น คลีโอพัตรา และ ปโตเลมี ที่ดูเหมือนว่าเราต้องทำภารกิจสังหารทั้งคู่ครับ รับชมด้านล่าง

คลีโอพัตราเป็นพระราชินีแห่งอียิปต์โบราณและเชื้อพระวงศ์องค์สุดท้ายของราชวงศ์ทอเลมีแห่งมาซิโดเนีย ซึ่งนับว่าเป็นผู้ปกครองอียิปต์โบราณที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ส่วนปโตเ...

Read More


Ubisoft ประกาศกำหนดการขายจริงที่แน่ชัดของเกม The Crew 2 แล้ว โดยเกมจะออกขายจริงในวันที่ 16 มีนาคม 2018 ในหลายประเทศ ทั้งสำหรับ PC, PS4, XBox One
 
เกมเวอร์ชั่น PC ประกาศราคาขายแล้วผ่านทางระบบ Steam สำหรับประเทศไทย สนนราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,799 บาท ส่วนราคาเปิดตัวสำหรับสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์ฯ หรือราว 1,995 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา

ราคาขายเปิดตัวในหน้าของ Uplay (ไม่ผ่านระบบ Steam) สำหรับประเทศไทย อยู่ที่ 59.99 ยูโร หรือราว 2,346 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา
 
หน้าของเกมนี้บน Steam[/c...

Read More


เกมแข่งรถแนว Simulation ภาคใหม่ที่กำลังจะออกขายจริงในวันที่ 3 ตุลาคม 2017 โดย Forza Motorsport ภาคนี้ เป็นภาคแรกที่ออกขายในรูปแบบเกมเต็มสำหรับ PC พร้อมกับเวอร์ชั่น Xbox One เกมประกาศรองรับระบบ Xbox Play Anywhere (ซื้อผ่าน Digital Store ของ Microsoft จะเล่นได้ทั้งเวอร์ชั่น PC, Xbox One)

เกม Forza Motorsport 7 มีราคาเปิดตัวบน Store ของ Microsoft สำหรับประเทศไทยอยู่ที่ 2,099 บาท (59.99 ดอลลาร์ฯ ในสหรัฐอเมริกาหรือราว 1,995 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา) เกมเวอร์ชั่น PC รองรับ Windows 10

 
ระบบที่ต้...

Read Moreเรียกว่ามาแบบเซอร์ไพรส์ กับการเปิดตัวเกม Final Fantasy 15 Pocket Edition เกมที่นำ Final 15 มาสร้างใหม่ด้วยกราฟิกแบบน่ารักน่าชัง ที่จำลองโลกในเกมแบบใหม่หมด รวมทั้งตัวละครที่ดูน่ารักแต่ก็ยังดูดี โดยจะเปิดให้เล่นบน สมาร์ทโฟน และจะมีการแบ่งเป็นตอนๆ รวมทั้งหมดจำนวน 10 ตอน

ที่รูปแบบการเล่นจะเหมือนกับเกมแอ็คชั่น RPG บนสมาร์ทโฟน ที่เราจะต้องใช้หน้าจอสัมผัสในการเล่น โดยจะมีปุ่มเพื่อเลือกใช้ท่าไม้ตายเพื่อโจมตีอยู่บนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีร...

Read Moreเกม Dragon Ball FighterZ หนึ่งในเกมที่เรียกเสียง ฮือฮาได้มากที่สุดเกมหนึ่งในงาน E3 ที่ผ่านมา เพราะมันสามารถจำลองการเล่นเกม Dragon Ball ในรูปแบบ เกมต่อสู้ 2 มิติได้สมจริง โดยเฉพาะกราฟิกที่สวยงามเหมือนได้ชมการ์ตูนไปพร้อมกับการเล่นเกม แต่ในงานยังไม่ได้มีการระบุว่าเกมจะออกช่วงเดือนไหน

ล่าสุดในงาน Gamescom ได้มีการเปิดข้อมูลใหม่ระบุว่าเกม Dragon Ball FighterZ จะวางขายในเดือน กุมภาพันธ์ 2018 บน PS4 , XboxOne และ PC และได้เปิดตัวอย่าง...

Read More


Microsoft ได้ระบุราคาขาย ระบบที่ต้องการ และกำหนดการขายจริง ของเกมวางแผน Age of Empires: Definitive Edition  แล้ว ซึ่งเป็นการนำเกมภาคแรกที่เคยออกจำหน่ายเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน มาปรับปรุงและออกขายใหม่ เกมระบุกำหนดการปลดล็อควันที่ 19 ตุลาคม 2017 เวลา 11:00 น. รองรับ PC Windows 10 (64 bit)

ราคาเปิดตัว
ราคาขายเปิดตัวของเกมบน Digital Store ของ Microsoft สำหรับประเทศไทยอยู่ที่  369 บาท ส่วนราคาเปิดตัวสำหรับสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 19.99 ดอลลาร์ฯ หรือราว 665 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา

เกี่ยวกับเกมนี้
ด้...

Read MoreUbisoft ได้เปิดตัวภาคใหม่ของ Anno ซีรีย์เกมสร้างมหานครที่มีสเกลขนาดยักษ์ โดยภาคใหม่ใช้ชื่อว่า Anno 1800 ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่ศตวรรษที่ 19 ยุคแห่งอุตสาหกรรม การทูตและการออกสำรวจ พร้อมกันนั้นได้มีการปล่อยวีดิโอเปิดตัวและภาพชุดแรกออกมาให้ชมครับ

Anno 1800 ผู้เล่นจะได้รับโอกาสในการสร้างมหานครขนาดยักษ์ วางแผนระบบการเดินทาง ออกสำรวจผืนแผ่นดินใหม่และเอาชนะคู่แข่งไม่ว่าจะเป็นการใช้ทูต การซื้อขายแลกเปลี่ยน หรือสงคราม ซึ่งเกมภาคใหม่จะเป็น...

Read More
The Shadow Warrior 2: Bounty Hunt Part 2 DLC delivers thirteen thrilling new missions, two spectacular new weapons, and three powerful new perks for Lo Wang and the gang. Strap on your katana and go for one last ride alone or in co-op through missions like Lost Girls, Missing Yakuza, and Danger Zone with new weapons like the Tactical Bullet Spewing...

Read More
Play as Zaak, a young man trapped in an ancient underground world. He must face many dangers in order to escape. However, during his adventures, Zaak will awaken a past long-lost forgotten…

This classic dungeon crawler role-playing game is rated general aimed at family gaming or geeks. The gameplay is simple and in order to enjoy this game, y...

Read More
Armello is a grand swashbuckling adventure that combines three styles of play; The deep tactics of card games with the rich strategy of table top board games, combined with a character role-playing system.

As a hero from one of the clans of Armello, you'll quest, scheme, hire agents, explore, vanquish monsters, cast spells and face off aga...

Read More

In the kingdom of Mystralia, it takes more brains than brawn to succeed. You will face down giant, powerful creatures and navigate treacherous terrain. You will encounter puzzles that confound even the wisest of the old sages. And you must overcome...

Read More


DESCRIPTION :

Malwarebytes Anti-Malware is an antimalware application that can thoroughly remove even the most advanced malware. Malwarebytes products have a proven record of protecting computers by completely removing all forms of malware, including viruses, Trojans, spyware, adware and rootkits. Malwarebytes Premium detects and removes malware where even the best known anti-virus and anti-malware applications fail. It monitors every process and stops malicious processes before they even...

Read More


DESCRIPTION :

TeamViewer is a simple and fast solution for remote control, desktop sharing and file transfer that works behind any firewall and NAT proxy. To connect to another computer just run TeamViewer on both machines without the need of an installation procedure. With the first start automatic partner IDs are generated on both computers. Enter your partner's ID into TeamViewer and the connection is established immediately. With many thousand users worldwide TeamViewer is...

Read More


DESCRIPTION :

Realtek High Definition Audio Driver - there is a new driver package with native support for the upcoming OS Windows eighth Realtek High Definition Audio (HDA) is intended for ALC-8xx/2xx chipsets for Windows 2000, Windows 2003, Windows XP 32/64bit, Vista, Windows 7, Windows 8 under 32 or 64-bit, Windows 10.

Supported chips sound cards:
ALC880, ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, ALC889, ALC861VC, ALC861VD, ALC892, ALC663, ALC662, ALC660, ALC665, ALC260, ALC262,...

Read More

CEMU 1.9.1 + วันปล่อย +  Cemu hook 0.5.3.2
( พร้อมรายละเอียดการปรับปรุงล่าสุด )CEMU 1.9.0C

Cemu hook 0.5.3.2
Read More

RPCS3-V0.0.3-5829 l
The Guided Fate Paradox  [ LLVM ] - PS3 30FPS #1 Vulkan


สำหรับตัวเกมส์ในตอนนี้ ถือว่าเล่นได้ แต่ยังมีปัญทางเทคนิค
อยู่แยอะที่ต้องได้รับการแก้ไข

How To Install Persona 5 l
วิธีติดตั้ง + Download Game l On RPCS3

[s...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

Recent

สมาชิก
  • จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 25289
  • Latest: weerawathkup
Stats
  • จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 124767
  • จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 13433
  • Online Today: 113
  • Online Ever: 655
  • (12 พฤศจิกายน 2014 @21:53:31 น.)
ผู้ใช้งานขณะนี้
Users: 6
Guests: 72
Total: 84