49 บุคคลทั่วไป, 10 สมาชิก
     
หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8
THQ Nordic l โปรเจคเกมส์ใหม่ ปี 2017 มีอะไรบ้างไปดูเลย


Battle Chasers: Nightwar --> Not Denuvo 2017ELEX --> Not Denuvo 2017
Read More

Overwatch Fantasia จับตัวละคร Overwatch ผสมแนวแฟนตาซี โดยศิลปินเกาหลี


พูดถึง Overwatch เราก็จะนึกถึงตัวละครออกแนว Sci fi นิดๆ เน้นทางด้านหุ่นยนต์เทคโนโลยีเป็นหลัก แต่คราวนี้ลองมาพบกับ Overwatch Fantasia เมื่อศิลปินเกาหลีรวมตัวกันออกแบบตัวละครจาก Overwatch ในสไตล์แนวแฟนตาซี เรียกได้ว่าสวยสดงดงามจริงๆ จะเป็นยังไงนั้น ไปดูกันเลย!

[img]https://www.img.in.th/images/501692f99fd3f46eeb988...

Read More

The Witcher 4 ในอนาคต อาจมีความเป็นไปได้


ต้องยอมรับว่าเกม The Witcher 3: Wild Hunt นั้นจัดเป็นเกมแนว Action-RPG ที่ยอดเยี่ยมเกมหนึ่งที่เราได้เคยสัมผัสมา และผู้ที่อยู่เบื้องหลังของเกมนี้ก็คือ CD Projekt Red สตูดิโอผู้พัฒนาเกมในประเทศโปแลนด์ และมันก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ หากเกมเมอร์จะไม่ได้สัมผัสกับซีรี่ส์ The Witcher กันอีกครั้ง แต่ถึงกระนั้นความหวังที่แม้จะริบหรี่ก็โชติช่วงขึ้นมา เมื่อทางคุณ Adam Kicinski ประธานบริหารสูงสุด...

Read More

Microsoft เปิดตัวจอยสุดล้ำ Recon Tech Special Edition สำหรับ Xbox One และ PC


ก่อนที่เกมเมอร์ทั้งหลายจะได้ยลโฉมของ Project Scorpio ว่าที่เครื่องเกมคอนโซลที่แรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ ทาง Microsoft ก็ได้เผยนวัตกรรมคอนโทรลเลอร์รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Recon Tech Special Edition ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนนี้เป็นต้นไป และสนนราคาอยู่ที่ 69.99 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2,...

Read More

All Trailer+Gameplay Update 2017 [ VDO เปิดตัวเกมส์ใหม่ๆๆ ] # 25 -23/3/17


Description :
อ้างถึง
VSO ConvertXtoHD software is a Blu-ray and AVCHD Creator that lets you convert your videos in HD in just a click, whatever their original format. The program will give you the exceptional HD quality results. Give your videos Blu-ray treatment with exceptional image quality! VSO ConvertXtoHD...

Read More

23 มี.ค. 2017 - Ashampoo Photo Commander 15.1.0

Description :
อ้างถึง
Ashampoo Photo Commander 15 - comes with all necessary tools and effects for your photos and puts you in full control of your photo collection. Novices and photo aficionados alike will achieve brilliant results with just a few clicks. Ashampoo Photo Commander allows you to...

Read More

23 มี.ค. 2017 - CloneBD 1.1.5.0 Multilingual


Description :
อ้างถึง
CloneBD lets you copy any unprotected Blu-ray to your hard drive, or any blank Blu-ray disc. With just a few clicks you can choose to make a partial copy of selected titles, audio languages, and subtitle languages, or you...

Read More

23 มี.ค. 2017 - PhotoFiltre Studio X 10.12.0
Description :
อ้างถึง
PhotoFiltre Studio X - software for quick and easy learning curve. It includes tools that allow both to create new works, and to edit already existing images. In PhotoFiltre can adjust the brightness, contrast, saturation, gamma correct, use of filters (watercolor, pastels, ink, etc) Furthermore, this editor can work with the decorative text to optimize the...

Read More
Description :
อ้างถึง
MacX DVD Ripper Pro for Windows is the fastest DVD ripper for windows (10/8/7) to backup DVD to ISO/hard drive, rip DVD to MP4, FLV, MOV, MPEGAVI, WMV, etc for iPhone SE/6s/6s Plus, iPad Air 2, iPad Mini 4/3/Mini with Retina, The new Apple TV, Android, HTC One M9, Samsung Galaxy S6/edge+, Galaxy Note 5/Edge, WP8, Surface, WP8, etc with 100% quality...

Read MoreThe Witcher 3: Wild Hunt เป็นเกม open world action RPG ผลงานจากค่าย CD Projekt RED ที่ได้รับรางวัลจากงานอีเว้นท์ต่าง ๆ รวมกันมากถึง 800 กว่ารางวัล เป็นหนึ่งในเกม RPG ที่มียอดขายดีที่สุดประจำปี 2015 ที่ผ่านมา ภายในเกมเราจะได้เล่นเป็นตัวเอกประจำซีรี่ส์ Geralt ที่ออกเดินทางมายังอาณาจักรเหนือ ผจญภัยออกทำภารกิจ ต่อสู้กับภัยอันตรายต่าง ๆ ด้วย อาวุธและเวทมนตร์ของเขา...

Read MoreWhite Paper Games ทีมผู้สร้าง Ether One ที่ได้รับคำวิจารณ์แง่บวกเป็นส่วนมากบน Steam ได้ประกาศเปิดตัว The Occupation เกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องการเมือง พร้อมกับปล่อยตัวอย่างแรกออกมา รับชมด้านล่างครับ

เกมกล่าวถึงการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในอังกฤษที่ทำให้มีคนตาย 23 ราย และก่อให้เกิดการร่างพระราชบัญญัติสหภาพที่เป็นการคุกคามเสรีภาพพลเมืองของอังกฤษ ผู้เล่นบทเป็นนักข่าวที่เป็น “ผู้เป่านกหวีด” ซึ่งหมายถึงบุคคลผู้นำข้อมูลเกี่ยวกับการกระทำ...

Read Moreเห็นเกมน่าสนใจดีเลยเอามาแนะนำครับ Planet Nomads เป็นเกมไซไฟแซนด์บ็อกซ์ของการเอาชีวิตรอดบนดาวเคราะห์ต่างดาวผ่านระบบการสร้างในสไตล์ตัวต่อเลโก้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้โดดเดี่ยวที่โชคร้ายทำเครื่องบนตกบนดาวเคราะห์แปลกประหลาด น่าอัศจรรย์ และมนุษย์ไม่เคยสำรวจมาก่อน

ผู้เล่นต้องใช้ความเฉลียวฉลาดและทักษะการเอาตัวรอดขั้นพื้นฐานหาอาหาร น้ำ และที่พักอาศัย เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการหาวิธีสร้างยานอวกาศขึ้นมาเพื่อเดินทางข้ามอวกาศต่อไป เกมเน้นสามเรื่องสำคัญ คือ การสร้าง การสำรวจ และเอาต...

Read MoreMad Max เกมจากภาพยนตร์ภาคใหม่ของซีรี่ย์ Mad Max โดยทีม Avalanche Studios (ทีมสร้างเกม Just Cause) เป็นผู้พัฒนา ที่ถือว่าเป็นทีมหนึ่งที่ทำเกมแนว Open World ออกมาได้ดี แน่นอนว่า Mad Max ก็จะทำเป็นเกมแนว Open World เช่นกัน โดยใช้ฉากโลกยุคล่มสลายอันกว้างขวางไปด้วยทะเลทราย เนื้อเรื่องของเกม Mad Max ก็จะคล้ายกับหนัง Mad Max:Fury Road คือ แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้ จะต้องเด...

Read MoreInspired by the adventure and imagination that we love from classic science-fiction,  No  Man's  Sky  presents  you with  a  galaxy  to
explore, filled with unique  planets and  lifeforms,  and  constant danger and action. In No Man's Sky, every star is the  light  of  a distant sun, each orbited by planets filled with life, and  you can go to any of them ...

Read MoreGamingBolt รายงานว่า CD Projekt RED เคยยื่นขอเงินอุดหนุนจากรัฐบาลโปแลนด์เพื่อนำมาเป็นเงินทุนให้กับการพัฒนาเกม The Witcher 3: Wild Hunt แต่จุดที่น่าสนใจกว่าคือในเอกสารการขอเงินอุดหนุนครั้งนั้นมีการกล่าวถึงเกมใหม่อย่าง CyberPunk 2077 และระยะเวลาระหว่างเดือนมกราคม 2016 ถึงมิถุนายน 2019 ไว้ด้วย

แล้วมันหมายความว่ายังไง? หมายความว่า CyberPunk 2077 ต้องเข้าสู่การพัฒนาช่วงส...

Read More

22 มี.ค. 2017 - CYBERLINE RACING [FULL - PLAZA]★★★ A RACE-TO-THE-DEATH IN A POST-APOCALYPSE WORLD! ★★★
Cyberline Racing combines action packed shooting with adrenaline pumped races, delivering an explosive experience. Load your car with guns and put your driving skills to the ultimate test as you dodge missiles, destroy enemy cars, and race to the top of the online ranking...

Read More

5 เกมคอนโซลที่อยากให้พอร์ตลง PC มากที่สุดต้องยอมรับว่าในช่วงนี้ทางฝั่งเกมคอนโซลเขาออกมามากมายหลายแนวมากๆ มีหลายเกมที่ต้องขอบอกว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปแบบการเล่นที่โดนใจ เนื้อหาที่รังสรรค์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมและอื่นๆ ทำให้บางครั้งก็แอบนึกว่าถ้าหากเกมคอนโซลเยี่ยมๆ หลายๆ เกมพอร์ตมาลง PC ...

Read More

Kalypso Media Digital   l เกมส์ที่อยู่ระหว่างพัฒนา เด็ดๆๆของค่าย วางจำหน่าย 2017 นี้


Dungeons 3 --> Out 2017 Not Denuvo


Railway Empire --> Out 2017 Not Denuvo

Read Moreมีโลกที่เกินกว่าโลกของเราอยู่ เกินกว่าประเทศชาติ เกินกว่าความยุติธรรม เกินกว่าศีลธรรม มันไม่เคยหยุดและมีอยู่ทุกหนแห่ง เมื่อคุณเข้ามาก็จะกลับออกไปไม่ได้อีก ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งการสังหาร คุณคือ Agent 47 มือสังหารขั้นสูงสุดแห่งโลก

HITMAN จะให้ผู้เล่นได้ท่องไปยังสถานที่ที่หลากหลายบนโลก พบกับความล้ำสมัยแห่งปารีสไปจนถึงแสงแดดที่ทอดลงบนชายฝั่งของอิต...

Read More

KOEI TECMO GAME l เกมส์น่าโดน ปี 2017 เด็ดๆๆ มาทางนี้จ้า


DYNASTY WARRIORS 9 --> Non Out 2017 -2018


SAMURAI WARRIORS: SPIRIT OF SANADA --> Out 2017


[si...

Read More

Focus Home Interactive l เกมส์ที่กำลังพัฒนาและวางจำหน่าย ปี 2017 นี้ เด็ดๆๆทั้งนั้น


Vampyr l Out 2017 --> Not Denuvo


Call Of Cthulhu l Out 2017 --> Not Denuvo


...

Read More

BANDAI NAMCO Entertainment l มาดูกันว่า ปี 2017 มีเกมส์อะไรน่าเล่นบ้างของค่ายนี้


Get Even --> Use Denuvo

[img]http://3.bp.blogspot.com/-48RUAxliAwA/UMrFpy26-tI/AAAAAAAAD8s/7Ow9cUuB__k/s...

Read More

CEMU V 1.7.4 เตรียมตัวปล่อยเร็วๆนี้ l The Legend of Zelda: Breath of the Wild


ทีมที่อยู่เบื้องหลัง Emulater  WiiU ที่ดีที่สุดคือ CEMU กำลังทำงานในเวอร์ชัน 1.7.4 ใหม่และมีวิดีโอใหม่ปรากฏขึ้นซึ่งแสดงให้เห็นว่า The Legend of Zelda: Breath of the Wild กำลังดำเนินการอยู่ รุ่นใหม่นี้ของ CEMU จะกล่าวถึงปัญหาด้านแสงบางอย่างที่ส่งผลต่อเกม Zelda ตัวใหม่นี้และจะใช้งานได้เร็วกว่าเดิม (ตัวเกมสืยังมี Bug อยู่ มีช่วง กระตุกอยู่บ้าง แต่เล่นลื...

Read More

22 มี.ค. 2017 - TROLL AND I [FULL - CODEX]TROLL AND I นั้นเป็นเกมที่คนเล่นจะได้รับบทเป็น OTTO เด็กหนุ่มที่มีความสามารถในการลอบเร้นและการเอาตัวรอด และเล่นเป็น TROLL สัตว์ประหลาดหัวใจอบอุ่นขนาดยักษ์ ทั้งสองจะต้องเอาตัวรอดจากการบุกโจมตีสัตว์ประหลาดที่หลุดมาจากกล่องแพนโดร่า และเอาตัวรอดจากพวกมนุษย์ที่ออกมาไล่ล่า TROLL ด้วยครับ
จุดเด่นของเกมนั้นก็คือ คนเล่นนั้นจะสามารถเล่นผสานร่วมกันระหว่าง TROLL กับ O...

Read More

หน้า: 1 [2] 3 4 5 6 7 8

Recent

สมาชิก
  • จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 24134
  • Latest: billniti
Stats
  • จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 119181
  • จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 10439
  • Online Today: 140
  • Online Ever: 655
  • (12 พฤศจิกายน 2014 @21:53:31 น.)
ผู้ใช้งานขณะนี้