86 บุคคลทั่วไป, 16 สมาชิก
   
หน้า: 1 2 3 4 5 6 [7] 8
SEGA อาจนำ Yakuza และ Persona ลงให้กับ PC


ถ้าแต่ก่อนพูดถึงเกมค่ายญี่ปุ่นจะให้นำมาลง PC นี่แทบจะเลิกคุย แต่สมัยนี้ไม่เป็นอย่างนั้นอีกต่อไป ,ทาง SEGA ที่ประสบความสำเร็จในการนำ Vanquish และ Bayonetta ลงให้กับ PC ได้รับเสียงตอบรับในทางบวกอย่างมาก เหตุนี้จึงเป็นคำถามว่าทิศทางของ SEGA จะเป็นอย่างไรกับแพลตฟอร์ม PC

เป็นส่วนหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ของ John Clark ตำแหน่ง SEGA Europe’s senior vice president ต่อทาง PCGamer เมื่อถามเกี่ยวกับเกม Yakuza

Read More

Insurgency: Sandstorm ลง PC, ConsoleFocus Home Interactive เผยแพร่เทรลเลอร์เกม Insurgency: Sandstorm เกมนี้เป็นภาคต่อของเกม Insurgency ที่เริ่มออกวางขายจริงเมื่อปี 2014 เกมมีแผนพัฒนาทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One ยังไม่ระบุกำหนดการขายจริงที่แน่ชัด เวอร์ชั่น PC จะมีขายผ่านทางระบบ Steam เกมอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย New World Interactive ผู้พัฒนาเดียวกันกับเกม Insurgency

นอกจาก...

Read More

Microsoft ประกาศราคาขายเกม Forza Motorsport 7 บน Store ไทย (PC, XBox One)


กม Forza Motorsport 7 ถูกประกาศราคาขายแล้วบนหน้า Store ของ Microsoft พร้อมรองรับระบบ Xbox Play Anywhere (ซื้อครั้งเดียวแล้วลงเล่นได้ทั้งบน Xbox One, PC Windows 10)

ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 2,099 บาท บนหน้า Store สำหรับประเทศไทย ระบุกำหนดการปลดล็อควันที่ 4 ตุลาคม 2017 เวลา 00:00 น. (ส่วนราคาสำหรับสหรัฐฯ อยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์ฯ หรือราว 2,034 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา) เกมรองรับผู้เล่นเดี...

Read More

Assassin's Creed Origins, Life is Strange Before The Storm ประกาศราคาขาย Steam ไทย


2 เกมใหม่ที่เผยโฉมในช่วงงาน E3 2017 ถูกประกาศราคาขายแล้วสำหรับหน้า Steam ประเทศไทย

เกม Assassin's Creed Origins ราคาเปิดตัวบน Steam ไทยอยู่ที่ 1,799 บาท ระบุกำหนดการปลดล็อควันที่ 28 ตุลาคม 2017 (ราคาสำหรับสหรัฐฯ อยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์ฯ หรือราว 2,034 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา) เกมรองรับผู้เล่นเดี่ยวตามเนื้อเรื่อง (หน้าของเกมบน Steam)

เกม Life is Strange: Before ...

Read More

โคจิม่าบอก “ไม่มีใครเข้าใจเลย” หลังอธิบายเกม Death Stranding ให้ทีมพัฒนาฟังครั้งแรก


ดูเหมือน แมดส์ มิคเคลสัน หนึ่งในนักแสดงของเกม Death Stranding จะไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ไม่เข้าใจสิ่งที่ฮิเดโอะ โคจิม่า จะทำกับเกมนี้ครับ เพราะล่าสุดโคจิม่าได้เปิดเผยว่านักพัฒนาใน Kojima Productions ก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาพูดเช่นกันหลังจากอธิบายเกมให้ฟังในครั้งแรก

“ทุกครั้งที่ผมคิดแผน ผมจะอธิบายสิ่งที่ผมคิดในระบบเกม คนกลุ่มแรกที่ผมอธิบายให้ฟังคือทีมของผมเอง สำหรับเกม Dea...

Read More

เดวิด เคจ ต้องเขียนบทมากกว่า 2,000 หน้าเพื่อเกม Detroit: Become Humanสำหรับใครที่เคยเล่นเกมของ Quantic Dream อย่าง Heavy Rain หรือ Beyond: Two Souls คงจะรู้ว่าเกมของค่ายนี้มีเอกลักษณ์สูงมาก ถึงแม้จะไม่มีเกมเพลย์หวือหวาแต่ก็มีเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปตามการตัดสินใจของผู้เล่น ซึ่งนี่ทำให้มือเขียนบทต้องทำงานหนักมากเพื่อให้เนื้อเรื่องครอบคลุมการตัดสินใจต่างๆ ได้มากที่สุด

เช่นเดี...

Read More

Marvel’s Spider-Man จะไม่ปล่อยให้ผู้เล่นได้ฆ่าใครเลยหากคุณได้ชมตัวอย่างเกมเพลย์ของ Marvel’s Spider-Man ที่ปล่อยในงาน E3 ปีนี้ คุณคงสังเกตุเห็นว่าไอ้แมงมุมไม่ได้ฆ่าผู้ร้ายเลย แถมยังช่วยผู้คนที่อาจตกเป็นเหยื่อของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งผู้กำกับ ไบรอัน อินทิฮาร์ ก็ได้ยืนยันว่านั่นเป็นความตั้งใจของทีมพัฒนาที่จะไม่ปล่อยให้ผู้เล่นได้ฆ่าใครเลยในเกมครับ

“มันเป็นสถานการณ์ที่เ...

Read More

เปิดตัว Griftlands เกมใหม่จากทีมสร้าง Don’t StarveKlei Entertainment ทีมที่อยู่เบื้องหลังเกม Mark of the Ninja, Don’t Starve และ Oxygen Not Included ที่เพิ่งวางจำหน่ายแบบเกมระหว่างการพัฒนาไปเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ออกมาอีกเกมครับ นั่นคือ Griftlands

ข้อมูลบนหน้าร้านค้าของ Steam บอกว่า Griftlands เป็นเกมแนว RPG ที่ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเจรจาต่อรองได้ ไม่ว่าจะเป...

Read More

ทีมพัฒนา Days Gone บอกว่าเนื้อเรื่องจะเป็นส่วนสำคัญของเกมถึงแม้จะไม่มีการพูดถึงเนื้อเรื่องของเกมซอมบี้ Days Gone แต่ทีมผู้พัฒนา Sony Bend ก็ขอเปิดเผยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับมันเพื่อยืนว่าเนื้อเรื่องจะเป็นส่วนสำคัญของเกม มันจะไม่ใช่เกมที่เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ไปวันๆ อย่างแน่นอน

“เนื้อเรื่องเป็นส่วนสำคัญของเกม  ดีคอน (ตัวละครหลัก) ผ่านความลำบากมามาก สูญเสียไปมากเช่นกัน...

Read More

Take-Two สั่งปิดทีมที่พัฒนาม็อด OpenIV ให้กับ GTA IV มานานกว่า 10 ปี


ข่าวร้ายสำหรับสังคมม็อดของเกม Grand Theft Auto IV ครับ ล่าสุดมีรายงานว่า Take-Two บริษัทผู้จัดจำหน่ายเกมซีรี่ส์ Grand Theft Auto ได้มีการส่งหนังสือเพื่อให้ยุติและระงับการกระทำที่เป็นละเมิด (C&D Letter) ให้กับทีมที่พัฒนาม็อด OpenIV ทำให้ทีมต้องตัดสินใจหยุดการพัฒนาและเผยแพร่ม็อดของตัวเอง

OpenIV เป็นเครื่องมือม็อดของเกม Grand Theft Auto IV และ Episodes from Liberty City ที่ช่วยให้นักม็...

Read More

ทำความรู้จักกับ Beyond Good & Evil 2 เกมโจรสลัดอวกาศจาก Ubisoftมื่อปี 2003 Ubisoft ได้วางจำหน่ายเกมแอ็คชั่นผจญภัย Beyond Good & Evil ซึ่งถึงแม้เกมจะได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามแต่เกมกลับไม่ประสบความสำเร็จในด้านยอดขายมากนัก ทำให้หลายคนคิดว่าเกมคงจะไม่มีภาคใหม่ตามมาแล้ว แต่แล้วในปี 2008 พวกเขาก็ได้เปิดตัว Beyond Good & Evil 2 พร้อมกับปล่อยตัวอย่างแรกออกมา

จากนั้นเกมก็ได้เงียบ...

Read More

วีดิโอเกมเพลย์ CODE VEIN จากงาน E3Bandai Namco ได้ปล่อยวีดิโอเกมเพลย์ของ CODE VEIN ที่ตัวเกมเป็นแนว action RPG พัฒนาโดย Unreal Engine 4 และหากใครเคยเห็นวีดิโอเปิดตัวไปแล้วบ้างจะทราบเลยว่าเกมดังกล่าวมีระบบต่อสู้ที่ค่อนข้างเหมือนกับเกมตระกูล Souls โดยวีดิโอด้านล่างโชว์ให้เห็นการใช้อาวุธสองแบบที่มีความแตกต่างในเรื่องความเร็วในการโจมตี

CODE VEIN มีกำหนดการปล่อยในปี 2018 บน PC...

Read More

Metro Exodus ไม่ใช่เกมรูปแบบ open-worldหลายคนได้ชมวีดิโอเปิดตัวเกม Metro Exodus จากงาน E3 กันไปบ้างแล้ว ซึ่งกระแสที่มีการพูดถึงอย่างมากนั่นคือเกมภาคใหม่จะเป็น open-world สืบเนื่องจากวีดิโอเปิดตัวมีอยู่ฉากหนึ่งที่ Artyom ตัวละครของเกมได้หยิบแผนที่ขึ้นมาดู ,อย่างไรก็ตามทาง 4A Games ก็ได้ออกมาบอกกันให้เคลียร์แล้วว่าเกมไม่ได้เป็น open-world ครับ

“ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า เราไม่ไ...

Read More

Boomer เพื่อนรักสี่ขาใน Far Cry 5 จะเป็นอมตะ ไม่มีวันตาย!  Far Cry 5 นับเป็นอีกหนึ่งเกมของทาง Ubisoft ที่เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าเกมเมอร์ได้ไม่น้อย ซึ่งในตอนนี้ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวเกมออกมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องของเกมที่น่าสนใจ เกมเพลย์ที่น่าตื่นตา รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆ เช่น "ผู้ช่วย" ในการทำภารกิจต่างๆ ที่มีทั้งนักแม่นปืน, ผู้ช่วยเหลือทางอากาศและภาคพื้นดิน และที่สำ...

Read More

15 มิ.ย. 2017 - [PS3] Zuma US [4.21] PSN

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSNZuma US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUA30003
GENRE: Puzzle
SIZE: 19 MBRead More

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSNYu-Gi-Oh! 5D's Decade Duels Plus + DLC US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB30903
GENRE: Card Game
SIZE: 391 MB

DLC Content
- Cacd Pack 1-20
- Super Pack 1-5
- Starter Deck 1-5
- Structure Deck 1-5


[url=https://www.uppic.org/share-54F4_594274F...

Read More

15 มิ.ย. 2017 - [PS3] Sparkle 2 US [4.21] PSN

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSNSparkle 2 US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB31640
GENRE: Puzzle
SIZE: 111 MB


[url=https://www.uppic.org/share-DC01_59427327.ht...

Read More

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSNSONIC THE HEDGEHOG 4 Episode II US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB30581
GENRE: Platform
SIZE: 421 MB


[url=https://www.uppic.org/share-3C2D_59427327.ht...

Read More

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSNSONIC THE HEDGEHOG 4 Episode I US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB30127
GENRE: Platform
SIZE: 198 MB


[url=https://www.uppic.org/share-7209_594270A6.ht...

Read More

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSNMarvel vs. Capcom 2 US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB30068
GENRE: Flighting
SIZE: 194 MB


[url=https://www.uppic.org/share-5EA4_594270A6.ht...

Read More

FIX EBOOT เกมสำหรับ CFW 4.21+ ไม่ต้องใช้โปรแกรม reActPSNDouble Dragon Neon US [4.21]
LANGUAGE: ENG
Region: US
ID: NPUB30764
GENRE: Platform
SIZE: 1.83 GB


[url=https://www.uppic.org/share-2BCC_59427066.ht...

Read More

15 มิ.ย. 2017 - MOTOGP 17 [CODEX]
Prepare yourself for the adrenaline of the 2017 MotoGP™!
Enjoy maximum entertainment with all the bikes, teams and tracks of the official Championship.
Try the new Managerial Career mode and put yourself in the shoes of a team manager, trying to make the right choices both on the track and off it.

Genre: Racing, Simulation, SportsRead More

15 มิ.ย. 2017 - CONSTRUCTOR [CPY]
CRIME IS YOUR GREATEST TOOL.
In a town where anything goes, you can’t rise to the top without taking a few others down. From dodgy deals to shifty tricks, do what you gotta do to go from small-time slumlord to filthy rich tycoon.

 In Constructor, you take on the role of a budding property tycoon who must do battle with your competitors ...

Read More

15 มิ.ย. 2017 - AIR MISSIONS: HIND [SKIDROW]
Air Missions: HIND is an action combat flight simulator based on the Russian Mi-24 Hind assault helicopter, also known as the "Flying Tank". Equip the weapon of your choice! - UPK 23 machineguns, GUV gun pods, FAB bombs, and the variety of missiles. Use those weapons to tear up the sky in single player and multiplayer modes.

Three control mod...

Read More
Europa Universalis IV: Third Rome is the first immersion pack for Europa Universalis IV, and builds on the incredible depth of the best-selling historical strategy game. The pack focuses on building a deeper experience for Russia and its cultural brothers, introducing new means to wield spiritual, political, and military control in the Russian empire....

Read More

หน้า: 1 2 3 4 5 6 [7] 8

Recent

สมาชิก
  • จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 24852
  • Latest: robotman
Stats
  • จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 122629
  • จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 12125
  • Online Today: 133
  • Online Ever: 655
  • (12 พฤศจิกายน 2014 @21:53:31 น.)
ผู้ใช้งานขณะนี้