57 บุคคลทั่วไป, 5 สมาชิก
   
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8
ผู้เล่นต้องใช้เวลา 2 ปีครึ่งเพื่อปลดล็อคของทุกอย่างใน For Honor


เคยสงสัยกันไหมว่าเราต้องใช้เวลาเท่าไหร่ในการปลดล็อคไอเท็มทุกชิ้นในเกม For Honor อย่างเช่นพวกอีโมทและเครื่องแต่งกายโดยไม่ต้องจ่ายเงินสักแดงเดียว ดูเหมือนจะมีคนหาคำตอบมาให้แล้วครับ

bystander007 สมาชิกเว็บไซต์ Reddit สงสัยในคำถามเดียวกัน เขาจึงคิดว่าผู้เล่นปกติน่าจะใช้เวลาเล่นเกมประมาณ 2 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งน่าจะได้เงินจำนวน 1,200 Steel และทำให้ได้คำตอบว่า “ผู้...

Read More

พักกันไปก่อน! Orisa ถูกแบนในโหมด Competitive Overwatch หนึ่งสัปดาห์


ใครที่รอคอยจะพา Hero ตัวใหม่ของเกม Overwatch กระโดดไปลงโหมด Competitive คงต้องรอกันต่ออีกนิด

หลัง Overwatch เตรียมอัพเดทสู่ Patch ใหม่ Version 1.9 ในคืนนี้และจะมาพร้อมกับฮีโร่คนที่ 24 ของตัวเกม Orisa แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่สามารถถูกนำไปเล่นในโหมด Competitive ได้จนกว่าจะถึงวันที่ 28 เดือนนี้

Sonic Forces  PS4 / XboxOne / Switch / PC / Preview


Sonic Forces
ระบบ : PS4 / XboxOne / Switch / PC
ประเภท : Action Platform
พัฒนาโดย :  SEGA
วางจำหน่าย : ภายในปี 2017


“โซนิค เม่นสายฟ้า” (Sonic the Hedgehog ソニック・ザ・ヘッジホッグ-โซนิค เดอะ เฮดฮ๊อกก์) เป็นช...

Read More

รวมคะแนนรีวิวเกม Mass Effect: Andromeda ปังหรือแป้กมาดูกัน!


คอเกม RPG ตอนนี้คงไม่มีเกมไหนที่น่ารอคอยเท่ากับ Mass Effect: Andromeda ภาคใหม่ของซีรีส์ Mass Effect ที่รอคอยกันมายาวนาน ด้วยโฆษณาและคำกล่าวอ้างของทีมงาน ที่ทำให้มั่นใจกันว่าเกมนี้จะได้ขึ้นเป็น Game of the Year ในปีนี้แบบง่ายๆ ซึ่งในที่สุดสำนักรีวิวเกมต่างประเทศก็ได้ทยอยปล่อยคะแนนกันออกมาแล้ว มาดูคะแนนโดยรวมกันครับว่าจะเปรี้ยงหรือแป้ก เราขอนำคะแนนบางส่วนมาให้ได้ดูตรงนี้เ...

Read More

วิดีโอการเล่นเกมที่ใช้เวลา 6 นาทีจากซีรีส์ intro ของ Syberia 3


'Syberia Series [Fan]' ของ YouTube ได้แชร์วิดีโอโดยแสดงภาพวิดีโอเกม 6 นาทีจากซีรีส์ intro ของ Syberia 3 วิดีโอนี้จะให้แนวคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากเวอร์ชันเกมสุดท้ายของเกมผจญภัยใหม่นี้ Syberia 3 มีการวางแผนไว้แล้วสำหรับการเปิดตัว 25 เมษายน

จะได้รับการสนับสนุนโดย Denuvo Anti-tamper อีกด้วย...

Read More

แฟรงค์ เวสท์ กลายเป็นซอมบี้ในเนื้อเรื่องเสริมของ Dead Rising 4


Capcom เพิ่งประกาศเปิดตัวสอง DLC ของเกม Dead Rising 4 ออกมาครับ ได้แก่ Frank Rising และ Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf

Frank Rising เป็นเนื้อเรื่องเสริมที่ตัวเอก แฟรงค์ เวสท์ ได้ติดเชื้อและกลายเป็นซอมบี้ เพื่อนๆ ของเขาคิดว่าไม่มีทางรักษาให้เขาหายได้ แต่แฟรงค์กลับพบความช่วยเหลือจากคนที่ไม่น่าจะเป็นมิตรและถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อยึดมั่นความเป็นมนุษย์ในขณะ...

Read More

Red Dead Redemption กำลังถูกแปลงเป็น Mod ของเกม GTA V


ทีมพัฒนาเกมอินดี้ White Team ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขากำลังทำ “Red Dead Redemption V” ซึ่งเป็นม็อดของเกม Grand Theft Auto V มีเป้าหมายเพื่อยกแผนที่ทั้งหมดของ Red Dead Redemption จากเวอร์ชั่น Xbox 360 มาไว้ใน GTA V

ม็อดจะมีขนาดประมาณ 2GB ซึ่งนอกจากแผนที่แล้วก็จะมีเนื้อหาอื่นๆ ด้วยแต่จะประกาศว่ามีอะไรบ้างในภายหลัง มีกำหนดปล่อยตัวเบต้าออกมาในช่วงฤดูร้อนปีนี้ และจะมีตัวอย...

Read More

                            ข่าวลือ: บรรพบุรุษของ Altair เป็นตัวเอกของเกม Assassin’s Creed: Empire

                                                                 

                ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเกมนักฆ่าภาคใหม่ของ Ubisoft จะใช้ชื่อว่า Assassin’s Creed: Empire ซึ่งอยู่ในยุคอียิปต์โบราณและมีตัวเอกคนใหม่เป็นอดีตทาส ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดดูเหมือนว่าเกมภาคนี้จะเป็นการย้อนอดีตที่ไกลกว่าเกมภาคแรกมากๆ ด้วยครับ

          [color=...

Read More

[ NVIDIA ปล่อย Driver ใหม่ Optimize สำหรับ Mass Effect Andromeda ]


เกม Mass Effect Andromeda มีกำหนดการวางจำหน่ายจริงในวันที่ 21 มีนาคมนี้ทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One โดยบน Origin สำหรับประเทศไทย ซึ่งเป็นช่องทางการจำหน่ายเวอร์ชั่น PC ของ EA ก็ได้ปลดล็อคเกมดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในโอกาสนี้ทาง nVIDIA ยังได้ปล่อย Driver สำหรับการ์ดแสดงผล Geforce ตัวใหม่ ในรุ่น "378.92 WHQL Driver" ซึ่งถูก Optimize สำหรับเกม Mass Effect Androme...

Read Moreเกมส์ Homefront: The Revolution กล่าวถึงโลกในอนาคตเมื่อเกาหลีเหนือ กลับกลายเป็นประเทศมหาอำนาจ รุกรานทุกประเทศทั่วโลกรวมถึงอเมริกา ทำให้ต้องตกระกำลำบากและต้องยอมลุกเข่าจำนนกับประเทศที่สุดเผด็จการ จนกลายเป็นยุคมืดของประเทศ โดยสถานที่ในเกมส์จะอิงจากเมืองฟิลาเดลเฟีย เมืองที่เคยขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ประกาศอิสรภาพ

ผู้เล่นจะต้องผจญภัยต่อสู้กับเหล่าทหารเกาหล...

Read More

                RPCS3 l Playstation 3 emulator รัน เกมส์ Catherine ได้เต็ม Speed แล้วจ้า

                                                                           

           เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับ Demon’s Souls ที่วิ่งในรูปแบบที่เล่นได้ใน RPCS3; จำลองที่ดีที่สุดสำหรับ Playstation 3 ดีเตรียมความพร้อมสำหรับข่าวที่ดียิ่งขึ้น

           ทีมที่อยู่เบื้องหลัง RPCS3 ได้แบ่งปันวิดีโอซึ่งแสดงให...

Read MoreStyx: Shards of Darkness จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคก่อนหน้านี้หลังจากที่ Akenash ได้ล่มสลายไป ซึ่งตัว Styx จะได้เข้าไปใน Körangar เมืองแห่ง Dark Elves และพบว่ามีการประชุมใหญ่ซึ่งจะเป็นการร่วมมือกับระหว่าง Dwarves และ Dark Elves เล็งเป้าหมายไปที่ศัตรูเดียวกันคือก็อบลิน

ในเกมภาคใหมนี้จะนำเสนอศัตรูหน้าใหม่ สภาพแวดล้อมแบบใหม่ ความสามารถใหม่ของ Styx และการเ...

Read More

21 มี.ค. 2017 - THE CROW'S EYE [FULL GAME - CODEX]Set against a backdrop of psychological terror, The Crow’s Eye is a first-person adventure in which you control a young man trapped in the abandoned Crowswood University, once a reputed medical college. The complex story is narrated through documents, recordings, and radio, which tell the experiences of policemen and professors w...

Read Moreพึ่งจะผ่านพ้นกันไปสดๆ ร้อนๆ เองครับสำหรับ LawBreakers กับการเปิดให้ทดสอบช่วง Closed Beta รอบแรกกันไปเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งสงครามระหว่างฝ่าย Law กับ Breaker นั้นก็ดูเหมือนจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี วันนี้เราก็มี Gameplay ในช่วงทดสอบนี้มาฝากให้เพื่อนๆ ที่พลาดกันไปได้ดูด้วยครับ หลักๆ เราก็จะเห็นก...

Read More

[ TOUKIDEN 2: NEW WEAPON UPDATE l อัพเดตอาวุธมาใหม่]


                                                [ จีนลงดาบ! สั่งแบนเกมเกาหลีตอบโต้ข่าวติดตั้งโล่ขีปนาวุธธาด ]

                                                     

                                                        ปกติพี่จีนก็แบนเกมยับอยู่แล้ว แต่รอบนี้เตรียมแบนยกประเทศกันไปเลยยยยยยยย
                 การเมืองเรื่องใกล้ตัวเมื่อพี่จีนไม่พอใจกรณีข้อพิพาทประเทษเกาหลีใต้ให้...

Read More

                           [ Assassin’s Creed: Empire โผล่เว็บไซต์ขายเกม เตรียมวางขายปลายปีนี้ ]


SegmentNext รายงานว่าเมื่อเร็วๆ นี้ Assassin’s Creed: Empire ได้โผล่บนสองเว็บไซต์ขายเกมของต่างประเทศ ซึ่งมีการระบุไว้ว่าเกมจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายนปีนี้บน PS4, Xbox One และ PC แต่ไม่มีการกล่าวถึง Nintendo Switch ครับ

Assassin’s Creed: Empire เป็นชื่อที่ลือกันว่าเป็นชื่อของเกมนักฆ่าภาคใหม่จาก Uibsoft ท...

Read MoreYou are Snarf, boldly and not so boldly going where no Snarf has gone before. You utilize your cunning and opportunistic nature to seek, fame, fortune, and adventure. After all, why fight a dragon when you can just trick it and get the gold?

SnarfQuest Tales is a point and click adventure game inspired by the style of such classics as the King's Que...

Read More

20 มี.ค. 2017 - MONSTER MONPIECE [FULL GAME - PLAZA]Train as May Esperio in a world where humans and "monster girls" live an uneasy coexistence, and become a monster girl master in strategic, card-based battle with light RPG elements! Throw down with the enemy using your cards’ Skills and Potentials, and give their stats an extra boost with special bonuses. If you play your cards right you’ll collect over 100 mo...

Read MoreCHAOS CODE -NEW SIGN OF CATASTROPHE- is a simple yet highly flexible hi-speed 2D Fighting game, where players can enjoy the thrill of fighting with all the flashy moves!
There are 7 game modes in the game. Online play is also available for players connected to the internet.
Choose from 16 unique characters, and fight in the Rank Matches to claim the...

Read More

20 มี.ค. 2017 - PAIN TRAIN 2 [FULL GAME - PLAZA]The subways clearing gave new hope to the people of earth. While you were busy clearing out the New York invasion, the cyborgs have been positioning their space stations around Earth to begin using them as invasion strongholds. It's time to take the fight to them and send whats left back to where they came from. As the hero "Pain T...

Read MoreTHE MOST EXTENSIVE FUNFAIR RIDE SIMULATTION EVER!
Virtual Rides III is here! Set foot in an even bigger, more colorful, and more impressive fairground than ever before! Let your imagination be your guide! Design, control, and ride more than 10 unique attractions!


DESIGN
Virtual Rides III turns you into a showman! Whether you change...

Read MoreTurok 2: Seeds of Evil returns to the PC! The sequel to the hit game Turok is now available, featuring a host of enemies, weapons, missions, locations and a new multiplayer mode. Remastered for today’s computers using a new engine with improved graphics, Turok 2 will transport players into sprawling environments with vicious enemies lurking behind every c...

Read More

20 มี.ค. 2017 - CODEX OF VICTORY [FULL GAME - CODEX]Human society has been divided. On one side, the natural course of human evolution has been disrupted. What started as an attempt to adapt to the harsh conditions of outer space and hostile planets, led to the creation of a weird race of transhuman cyborgs – the Augments. Driven by a desire to ‘liberate’ ordinary humans from the limitations of their wholly orga...

Read More

20 มี.ค. 2017 - 100FT ROBOT GOLF [FULL GAME - CODEX]Never get your ball stuck behind a pesky tree or skyscraper ever again! 100ft Robot Golf is a fast-paced arcade golf game where you get to control impossibly large robots on their quest for par. Just swing your golf club to smash even the tallest buildings out of the way - or into the way of your robot golfing buddies.
Read More

หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8

Recent

สมาชิก
  • จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 24172
  • Latest: tangfucx
Stats
  • จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 119307
  • จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 10484
  • Online Today: 134
  • Online Ever: 655
  • (12 พฤศจิกายน 2014 @21:53:31 น.)
ผู้ใช้งานขณะนี้
Users: 5
Guests: 57
Total: 68