* *
40 บุคคลทั่วไป, 7 สมาชิก
   
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8


Program Features
- มีความสามารถในการ ทำความสะอาดระบบและเพิ่มพื้นที่ในการใช้งาน มีกลไกการสำรองข้อมูลเพื่อให้ข้อมูลที่ถูกลบสามารถกู้คืนในกรณีที่จำเป็นได้
- เพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องให้กับระบบของคุณ ช่วยจัดระเบียบข้อมูล ช่วยตรวจสอบวิเคราะห์สถานะต่างๆ ทำความสะอาดรีจิสทรี
- ช่วยเร่งให้คอมเร็วขึ้น โดยคุณสาม...

Read More


เกมส์ Total War: Warhammer นำเสนอสงครามต่อสู้ที่มอบประสบการณ์การสู้รบเต็มรูปแบบ ให้ผู้เล่นเลือกเผ่าพันธุ์ที่ต้องการ เริ่มต้นยึดครองพื้นที่อาณาเขตที่ฝ่ายตรงข้ามเข้ายึดพื้นที่ จุดเด่นเกมส์นี้ ผู้เล่นสามารถเรียกกองกำลังยูนิตนับร้อยนายออกต่อสู้ ทำสงครามแบบเรียลไทม์รวมกว่าพันนาย ตื่นตากับการทำสงครามครั้งใหญ่ที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์ และความโห...

Read More


Lost Planet 3 เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นยุคแรกๆที่มนุษย์ได้ย้ายมาตั้งถิ่นฐานบนดาว E.D.N. III ซึ่งตอนแรกยังเป็นยุคน้ำแข็งอยู่ ซึ่งมนุษย์กลุ่มแรกที่มาก็คือ NEVEC หรือ Neo-Venus Construction company ตัวผู้เล่นจะรับบทเป็น Jim Peyton หนึ่งในสมาชิก NEVEC ที่มาตั้งถิ่นฐานยังดาวใหม่นี้ เพื่อขุดหาแร่และส่งกลับไปยังโลก โดยที่ไม่รู้ว่ามีอันตรายรอเข...

Read More


ในที่สุดก็ถึงเวลาเผยโฉมตัวเกมภาคใหม่ขวัญใจคอบอลแดนสยามกันแล้วกับ Pro Evolution Soccer 2017 ที่ภาคนี้ดูจะเน้นหนักเรื่องความสมจริงสมจังในสนามด้วยคอนเซปต์ "คอนโทรล เรียลลิตี้"
       
       โคนามิ ประกาศเปิดตัว "โปรเอฟโวลูชั่น ซอคเกอร์ 2017" ฤดูกาลใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์เกมลูกหนังชื่อดัง โดยมีกำหนดเตรียมออกวางจำหน่ายลงให้เล่นกันครอบคลุมแทบทุกเครื่องเหมือนเช่นเคย ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายป...

Read More     CCleaner คือ โปรแกรมที่ช่วยจัดการลบไฟล์ต่างๆ เช่นไฟล์ชั่วคราวที่สร้างขึ้นขณะใช้งานอินเทอร์เน็ตก ารเข้าเว็บต่างๆ ไฟล์ประวัติการใช้งาน การเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆ ที่ผ่านมา (History Files) ไฟล์คุกกี้ ที่อาจจะจดจำรหัสผ่าน ชื่อบัญชีผู้ใช้ หรือค่าต่างๆ ของคุณระหว่างการใช้งานอินเทอร์เน็ต (Cookies) ไฟล์ประวัติการดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บไซต์ต่างๆจากบรรด ...

Read More


Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan เกม Action open-world game และมีกราฟฟิกแบบ cel-shaded คล้ายกับ Transformers: Devastation เกมล่าสุดของ Platinum Games ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้กับพี่น้องเต้านินจาทั้งในท่อระบายน้ำ, รถไฟใต้ดิน, ตามถนนของเมืองนิวยอร์กเผชิญหน้ากับจอมวายร้ายอย่าง Shredder และ Krang ด้วยสกิลการต่อสู้, คอมโบทีม...

Read More

     Hide IP Easy เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการช่วยซ่อน เปลี่ยน IP Address ของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดย โปรแกรมนี้จะช่วยให้การ เล่นเน็ต ให้การท่องอินเทอร์เน็ตของคุณนั้นมีความ...

Read More

     Internet Download Manager หรือที่หลายๆ คนเรียกกันสั้นๆ ว่า IDM มันเป็น โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Tonec สำนักงานตั้งอยู่ที่ เมืองน...

Read More

     Windows Repair AIO คือสุดยอดเครื่องมือที่ช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาหรือข้อผิดพลาดร้ายแรง ภายใน Registry และ ระบบไฟล์ต่างๆ ของวินโดว์ รวมทั้ง Internet Explo...

Read More
ตามที่ Marcin Iwinski ผู้ร่วมก่อตั้ง CD Projeck RED ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้นั้นเผยว่าพวกเขาจะไม่ทำ Witcher 4 ต่ออีกเป็นเวลายาวนานเลยทีเดียว แถมตอนนี้ก็ยังไม่ได้วางแผนว่าจะทำด้วย

“เอาตามตรงๆนะ พวกเราก็ไม่รู้เหมือนกัน พูดตรงๆก็คือเรายังไม่มีแผนใดๆสำหรับ The Witcher ภาคต่อๆไป อย่างที่เราเคยพูดมาก่อน เราไม่ได้บอกว่ามันจะไม่มีวันเกิดขึ้นแต่ตอนนี้ Blood & Wine คือสิ่งสุด...

Read More


About This Content
DLC 2 Eclipse for Black Ops 3 is available now featuring all new MP environments and Zombies content.

In the latest episode of the Zombies experience, the Origins characters head to 'Zetsubou No Shima', a tropical island where experiments with Element 115 have created horrors beyond belief.

...

Read More


Act of Aggression เกมส์ RTS สุดเจ๋งของปี 2015 ที่ได้นำเสน่ห์แห่งเกมส์ RTS แบบเดิมๆมาใส่ไว้ในเกมส์ด้วย นั่นก็คือ Super Weapon ที่เกมส์ RTS ยุคหลังได้ตัดทอนออกไปเนื่องด้วยเหตุผลด้านความสมจริงของสงคราม แต่ในAct of Aggression สิ่งนี้จะถูกนำกลับมาให้ผู้เล่นได้ใช้กันอย่างสะใจแน่นอน แต่นอกเหนือจาก Super Weapon แล้วนั้นตัวเกมส์ได้เพิ่มในส่วนข...

Read More


เกมส์ Homefront: The Revolution กล่าวถึงโลกในอนาคตเมื่อเกาหลีเหนือ กลับกลายเป็นประเทศมหาอำนาจ รุกรานทุกประเทศทั่วโลกรวมถึงอเมริกา ทำให้ต้องตกระกำลำบากและต้องยอมลุกเข่าจำนนกับประเทศที่สุดเผด็จการ จนกลายเป็นยุคมืดของประเทศ โดยสถานที่ในเกมส์จะอิงจากเมืองฟิลาเดลเฟีย เมืองที่เคยขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ประกาศอิสรภาพ

ผู้เล่นจะต้องผจ...

Read More

     Windows Firewall Control มันเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาโดยทีมงานจาก BiniSoft ที่ตั้งอยู่ในเมือง คลูช-นาโปกา (Cluj-Napoca) ในประเทศโรมาเนีย (Romania) สำหรับ...

Read More


About This Game
“We thought they were our friends and benefactors, but instead they are our masters. The Chronicles didn’t liberate us from our primitive ways – they conquered and destroyed us. The others don’t know, their heads are still full of the melodious voices of our alien masters. But that will change. I will change it!” ...

Read More


Koihime Enbu คือเกม 2D Fighting game ที่พัฒนาโดย Unknown Games ธีมของเกมได้นำสามก๊กมาดัดแปลงเป็นสไตล์ของนิยายภาพ Koihime Musou และเพิ่มตัวละครผู้หญิงเข้าไป

เกมมีตัวละครให้เลือกเล่น 13 ตัวและตัวละครผู้ช่วยอีก 7 ตัวที่มีการเคลื่อนที่, รูปแบบการเล่นแตกต่างกัน, ระบบ Fatal Counter system ที่ทำให้ตัวละครเคลื่อนที่ได้หลากหลายทำคอ...

Read More

     DAEMON Tools คือโปรแกรมจำลองไดร์ฟ สามารถจำลอง Drive CD-ROM/DVD-ROM ให้เป็นไดร์ฟเสมือน เพื่อเปิดไฟล์ iso ในเครื่องก็ได้ เหมาะเอาไว้ดูหนัง ฟังเพลงจากแผ่นที่ rip มา หรือ เล่นเก...

Read More


Salt And Sanctuary ซึ่งเป็นเกมแนวโหดหินเช่นเดียวกัน แต่ว่าทำเป็นมุมกล้องแบบ 2D เดินด้านข้างแทน ตัวเกมเพลย์ของ Salt And Sanctuary ทำออกมาคล้ายกับ Dark Soul อย่างมาก ทั้งระบบ และสถานที่ในเกม เริ่มจากบรรยากาศทะมึนมืดๆเหมือนกัน ศัตรูเป็นอันเดดหรือพวกสัตว์ประหลาดเหมือนกัน มีท่าโจมตีเป็นคอมโบ แต่ดูพริ้วกว่า และการโจมตีหรือกลิ้งหลบทุกอย่างล้...

Read More


March of the Living เกมเอาตัวรอดจากโลกซอมบี้กับระบบแบบ FTL! ด้วยเนื้อเรื่องที่มีบทยาวมากกว่า 8,000 หน้าและ Event ในเกมมากกว่า 160 แบบ March of the Living ยังเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก FTL, Organ Trail อีกด้วย กับระบบการต่อสู้แบบกึ่งเทิร์นเบสกึ่งเรียลไทม์ หาทรัพยากร แลกเปลี่ยนอาวุธกระสุน แล้วเอาตัวรอดไปกับทีมของเราที่มีสูงสุดได้ถ...

Read More


Valhalla Hills เกมแนวจำลองการสร้างเมือง เนื้อเรื่องของเกมนี้ จะพูดถึงชนเผ่าไวกิ้งที่ถูกเทพโอดินปิดประตูแอสการ์ดเพื่อไม่ให้ไปถึงวัลฮาลาดินแดนแห่งคำสัญญา  โดยเหล่าไวกิ้งได้สร้างหมู่บ้านรอบๆ โล่ที่อยู่ตรงประตูดังกล่าว ผู้เล่นจะต้องทำให้เหล่าไว้กิ้งข้ามประตูดังกล่าวไปให้ได้  โดยต้องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นในหมู่บ้านนั่นเ...

Read More


About This Game
Experience the mysterious and mystical by taking on a journey with Mims in this strategic god-like video game. Create structures, plant vegetation, breed animals, take care of your minions, use divine PSI powers, triumph in face of natural disasters, fight monsters, predict the future, reveal secrets and so much...

Read More

20 พ.ค. 2016 - LASTFIGHT - CODEX [FULL GAME]


เกม LASTFIGHT นี้ได้รับแรงบัลดาลใจจากหนังสือการ์ตูนฝรั่งเศษเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า Last Man ซึ่งในตัวอย่างเกมก็ได้เผยภาพตัวละครหลักทั้ง 10 ตัวและเกมเพลย์สั้นๆที่ดูแล้วคล้ายกับ Street Fighter มากเลยทีเดียว รวมไปถึงกราฟฟิกตัวละครในเกมจะเป็น 3D กึ่งการ์ตูนที่อาจจะลดความรุนแรงไปพอสมควรแต่ก็ทดแทนด้วยท่วงท่าการต่อสู้ที่รวดเร็วและตัวเกมสามารถใ...

Read More

20 พ.ค. 2016 - Fallout 4 Far Harbor DLC-CODEX


DLC Far Harbor ตัวนี้ก็จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวการผจญภัยในสถานที่ใหม่สุดแสนจะลี้ลับพร้อมกับบรรยากาศอึมครึมชวนอึดอัด เมื่อนักสืบ Valentine ได้มอบหมายให้ผู้เล่นต้องไปสืบหาข้อมูลและตามหาหญิงสาวคนหนึ่งบนเกาะลึกลับที่เต็มไปด้วยสารกัมมันตรังสีท่ามกลางความขัดแย้งของกลุ่ม Synth กับ The Children of Atom ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ของ Far Harbor ก็จะมีกา...

Read More

20 พ.ค. 2016 - XCOM 2 Alien Hunters DLC-CODEX


แม้ในตัวเกมหลักของ XCOM 2 นั้นจะทำออกมาได้สนุกตื่นเต้นและลุ้นระทึกขนาดไหน แต่บรรดาแฟนๆ ทั้งหลายต่างก็มีโมเมนท์ที่อยากกลับไปกวาดล้างเอเลี่ยนแบบสุดโต่งอีกครั้ง (เพราะในภาค 2 จะรบในรูปแบบกองโจรเป็นหลัก) ด้วยเหตุนี้เองการมาของ DLC ใหม่ล่าสุดอย่าง Alien Hunter นั้นจึงตอบโจทย์ผู้เล่นที่โหยหาการไล่ล่าเหล่าเอเลี่ยนอย่างบ้าคลั่งอีกครั้ง!

Read More

     สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีแชร์อินเตอร์เน็ตไปให้เพื่อนๆ ด้วยคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊คของตัวเอง โปรแกรม Connectify เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ ให้คุณได้แปลงคอมพิวเตอร์ ไปเป็น ...

Read More

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 8

Recent

สมาชิก
Stats
  • จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 106994
  • จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 8389
  • Online Today: 84
  • Online Ever: 655
  • (12 พฤศจิกายน 2014 @21:53:31 น.)
ผู้ใช้งานขณะนี้
Users: 7
Guests: 40
Total: 49